Những lời chúc cho ngày Valentine

Bạn muốn tìm một phần quà rẻ, đẹp mà độc đáo dành cho 1 nửa của mình trong ngày Valentine? Hãy xem bộ sưu tập Vòng tay handmade để lựa chọn những chiếc vòng thật xinh xắn với mức giá phải chăng để dành tặng người ấy nhé ^^

Một mùa Valentine nữa lại về, âm thanh tình yêu ngân vang khắp phố. Hãy lắng nghe tiếng những lời yêu thương đang vang lên đây đó trên trái đất này, hãy lắng nghe những tình yêu vừa bắt đầu chớm nở, lắng nghe cuộc sống ngập trong những yêu thương, và hãy để những lời chúc này đến được đúng người, những lời chúc dành cho ngày Valentine. Cuộc đời này ngắn lắm, vì thế hãy sống trọn vẹn từng ngày.

1. Dành cho những ai đang cô đơn

Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu bạn vừa chia tay với mối tình trước, hãy cố gắng bước qua nỗi buồn vì đâu đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành cơ hội cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn thân.

Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui bên cạnh những người bạn tuyệt vời của bạn. Và mong cho bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

2. Dành cho những ai không còn cô đơn

Tình yêu mang đến cho bạn hạnh phúc nhưng vẫn thường đi kèm với đau khổ. Nhưng chúng ta ai nấy đều tìm kiếm tình yêu trong suốt hành trình cuộc sống, bởi tình yêu luôn có nhiều điều kì diệu.

Chúc bạn có một ngày Valentine thật hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tôi chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu bạn chân thành nhất.

3. Dành cho những ai là “dân chơi”

Ngày Valnetine là một ngày quan trọng và ba chữ “I love you” có ý nghĩa đặc biệt với một ai đó. Đừng nói lên ba chữ ấy nếu bạn không chắc. Đừng đem cảm xúc chân thành của người khác làm trò đùa. Đừng nhìn thẳng vào mắt người khác nếu những điều bạn sắp nói chỉ toàn là giả dối.
Chúc bạn sớm trưởng thành hơn và biết quý trọng tình yêu cũng như những tình cảm chân thành ai đó dành cho bạn. Chỉ một tình cảm chân thực mới làm nên một Valentine ý nghĩa.

4. Dành cho những ai yêu mà không dám nói

Thật đáng tiếc khi bạn yêu đơn phương, nhưng còn đáng tiếc hơn nếu bạn yêu mà không dám nói cho người bạn yêu rằng bạn đang nghĩ gì. Khi bạn yêu một ai đó hãy dũng cảm đến nói với họ vì thánh Valentine đã dành cho bạn một ngày đặc biệt để bạn có thể làm điều đó.

Chúc bạn có đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với người ấy, và mong rằng người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của bạn một cách chân thành nhất.

Khi những tia nắng tình yêu chiếu qua, bạn hãy từ từ cảm nhận , đừng né tránh vì nó rất ấm áp và dịu dàng. Dù bạn là ai, dù bạn có cảm thấy cô đơn đi nữa, nhưng bạn biết không, luôn luôn có một người đang nhìn theo bạn và cầu mong ngững điều an lành nhất sẽ tới với bạn đó, vì thế tất cả chúng ta những người có mặt trên thế gian này đều là những người hạnh phúc

Sưu tầm

Comments

 1. Bài học lớn nhất mà con người học được là ” Yêu và được Yêu đáp lại ” 😡

 2. baì viết rất hay! :)

 3. Toi cam nhan duoc su don dau khi tinh yeu chan thanh cua toi khong duoc dap lai. Hanh phuc nhat la khi ta yeu nguoi va nguoi cung yeu ta nhung that dau kho khi tinh yeu cua ta khong dung lai truoc trai tim cua nguoi ay. Du sao ta cung da biet duoc cam giac yeu mot nguoi se nhu the nao va sau nay ta se tran trong nguoi den voi minh

 4. toi khong the kiem che dc nuoc mat cua minh ‘du toi cha mun no roi bao gjo’sau nhung gjot nc mat ay’toi thay toi yeu nguoi ay hon

 5. Nge that hay va cam dong,gio toi cang hieu them ve cam xuc that su cua minh! cam on rat nhiu!

 6. sẽ thật hp khi 2 trái tim cùng 1 nhịp đập

 7. Changngok_codon_0706 says:

  Vi tinh yeu con nguoi ta thay doi 180*

 8. Con nguoi ta sinh ra tren doi .song de yeu .dua vao suc mah tyeu de song .nhung tinh yeu trong ban la gi?

 9. Dù đã bị từ chối.nhưng tôi không hối hận khi đã dành tình cảm cho người ấy:).i

 10. Kẻ cô đơn says:

  Tôi thật sự buồn và chán nản, khi em cứ soi mói vào quá khứ của tôi, tôi và người ấy đã chia tay lâu lắm rồi, ai cũng có cuộc sống riêng và chỉ mong người đó sống hạnh phúc nhưng em cứ lấy cớ đó để chà đạp tôi, tôi đau đớn vô cùng, em có hiểu không, em không còn như ngày xưa nữa! Valentine này em nghĩ gì, tôi biết chúc em điều gì…………..!!!

Speak Your Mind

*

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy dành ít phút để chia sẻ cùng bạn bè.
Những lời chúc cho ngày Valentine