Khi người ấy không còn yêu em

Khi người ấy không yêu em, cho dù quá khứ người ấy đã từng yêu em nhưng sau này đã quên em đi, hay là chưa từng yêu em. Khi em không có cách nào để trở thành người trong trái tim người ấy, thì lòng người ấy sẽ không nhớ về em. Tuy nhiên người ấy biết em yêu người ấy sâu đậm ra sao, nhưng lại chọn cách vờ như là không hay biết.

Khi người ấy không yêu em, đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa, cho dù em gọi điện thoại cho người ấy, người ấy cũng sẽ nói “được, nhưng có điều anh bây giờ bận rồi. Tối nay gọi lại cho anh đi, hoặc là có thể sẽ gọi lại cho em”. Và em lúc đó xin đừng bao giờ tin là thật, người ta chỉ là tìm ra một lý do hợp lý để cho có mà thôi. Xin em đừng chờ đợi, đừng bao giờ lừa dối chính mình. Làm như thế người ấy sẽ bắt em chờ đợi mà chẳng biết đến bao giờ…

Khi người ấy không yêu em, xin em ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Người ấy sẽ chẳng dành cho em sự chú ý hay quan tâm nào đâu, nhiều nhất là có một chút đồng tình, và mong sự kiêu ngạo của em, đừng vứt bỏ đi những cái vốn có thuộc về sự kiêu ngạo ấy. Tuy nhiên rất nhiều người, đã vì tình yêu mất đi quá nhiều. Ngay cả dũng khí đứng dậy cũng không cón, kiêu ngạo ở đâu? Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho em. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.

Khi người ấy không yêu em, tình yêu của em trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin em đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì, đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào. Đang yêu người không yêu mình, thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ, tình yêu giữa em và người ấy là đơn phương, em có lòng, nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút, không cần phải hờ hững với em như thế kia. Chỉ là yêu một người, đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi, người ấy không có thứ bản năng đó.

Khi người ấy không yêu em, mong em đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến em có cảm giác đó, vì em yêu người ấy. Giống như vậy, người ấy không yêu em, cũng không phải là do em không giỏi giang. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu. Nhìn xem, vẫn còn có bao nhiêu người yêu mình, chỉ một điệu cười nhạt, cùng đã đẹp khác nhau rồi.

Khi người ấy không yêu em, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận, oán hận rất xấu xí. Sao lại để thứ đẹp đẽ nhất trong cuộc sống trở thành kinh tởm? Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, cònêm mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

Xin em đừng nghĩ đến “vĩnh viễn”. Yêu không có vĩnh viễn, nay em yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày em không còn yêu người ấy nữa. Người ấy chỉ là đến cái ngày ấy sớm hơn em một bước mà thôi. Khi người ấy không yêu em, mong em hãy giữ lấy một chút ký ức ấm áp, đừng để sự dịu dàng ấy chầm chậm héo tàn.

Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

Sưu tầm

Comments

 1. Chạnh lòng! Cảm ơn người đã viết ra những điều này 🙂

 2. maunang says:

  “Khi người ấy không yêu em, cho dù quá khứ người ấy đã từng yêu em nhưng sau này đã quên em đi, hay là chưa từng yêu em”. Cảm ơn bạn nhiều!

 3. Cái này mình đọc được bên goiyeu.net, mình nghĩ thay vì ghi là sưu tầm bạn nên ghi rõ nguồn hơn. Tuy nhiên cách bạn viết rõ hơn về vấn đề này. 2 ý chính đầu tiên ý , nó khá hay. cảm ơn về những chia sẻ mới :-*

 4. nhaiben says:

  Khi người ấy không yêu em, xin em ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt.

 5. huyền says:

  Buồn quá.Nghe đau lòng nhưng sự thật đúng là thế.Phải làm sao để quên đi 1 người không còn cần mình nữa??!

 6. phonglinh299 says:

  Làm sao phải quên ưh? Dễ thôi!Llòng kiêu hành! Thứ không thuộc về ta, ta nhất định không thèm. Một ngày nào đó ta nhất định phải tìm ra hạnh phúc chân chính của riêng ta, chứ không phải van xin một thứ tình yêu bố thí!…

 7. Linhlinh says:

  Không hẳn đâu Linh,có những ng làm đc như thế…..có những người thì ko làm nổi,….đôi khi,cứ để mình nhớ thật nhiều,nhớ đến quắt quay,đau đến quay quắt!!!!sẽ thành quên thôi!

 8. Tuy nhiên người ấy biết em yêu người ấy sâu đậm ra sao, nhưng lại chọn cách vờ như là không hay biết ..Co nen nv ko

 9. nang mua thu says:

  Se khong nho nhieu den nguoi do nua .Moi lan nghi den nguoi do minh cam thay trai tim nhu that lai…Hay co quen di, nhung gi khong thuoc ve minh .

  • hoa anh dao says:

   lòng em sẽ mãi chúc phúc cho anh sau này…một người nào đó sẽ iu anh hơn chính em hôm wa…hoa ank đào từng đợt theo gió bay nhẹ nhàng…khẽ cuốn trôi đi bao nhiêu nỗi buồn trong em…dù sao đi nữa em vẫn mãi nhớ mùa thu ấy! ng ay! và câu nói ay! giờ đây chắc ng ay! không còn vui mỗi khi được làm việc và nhìn thấy em thường xuyên nữa ùi…vì em đã là người ra đi mà! nhưng ng ay! sẽ k bao giờ có thể biết được em ra đi vì muốn anh được hp…em tin cô bé tên thu ay se mang lai hp cho anh! cô ấy xứng với anh hơn em…nguyễn quang thịnh! hãy để em được gọi tên anh một lần này nữa thui…và em mún nói rằng em chưa từng gét anh như lời em nói mà là : ” em iu anh. em chưa bao giờ hết iu anh…”

   • tình yêu cũng phải biết nắm giữ chứ đừng để tuột mất rồi hối tiếc thì đã quá muộn

 10. “Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.”
  Hay wa’!!!

 11. rất hay. khi người ấy không yêu em, đứng trước người ấy xin đừng rơi nước mắt. khi người ấy không yêu em xin em đừng gọi điện thoại cho người ấy nữa.
  tuyệt quá. tôi cũng thế. không bao giờ

 12. đúng là khi ko còn tình yêu nữa mọi thứ đều trở nên vô nghĩa với họ vì họ thực sự muốn ra đi. thế nên đúng là hãy kiêu hãnh và ko đc khóc trước mặt họ, cách tốt nhất là học cách tha thứ và xóa bỏ hận thù dù người đó đã từng làm ta tổn thương nặng nề.

 13. cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết. sau khi chia tay tôi đã lặng lẽ khóc rất nhiều và đắm mình mãi trong u sầu vì tôi ko biết cách thoát ra khỏi những kỷ niệm nh từ bây giờ tôi sẽ khác. tôi sẽ tìm lại mình thuở nào với niềm kiêu hãnh của ng con gái đất Cảng.

 14. cs vom di la vay ma.gap nhau yeu nhau roi xa nhau do la vo thuong……………….

 15. Hay qua di mat,gjog nhu la vjet dah cho mjh vay.mjh dag k bjet faj lam j day,co le nen lag thjh thoj

 16. Ngay cả dũng khí đứng dậy cũng không có, kiêu ngạo ở đâu?
  Đứng đậy lại tiếp tục yêu người đấy thì sao nhỉ …cảm nhận nỗi đau của cả 2…

 17. nho?ngoxxx says:

  bai nay hai that.gjong nhu tam trang cua toi.that long toi buon lm’.toi bay gjo da k con j cua ng ay’ nua?’cuoc doi that tan nhan.

 18. nhokkonkatinh says:

  nhưng làm sao có thể quên được người đã đánh cắp trái tim tôi
  thật khó để tôi có thể quên được

 19. nhokkonkatinh says:

  nhưng tôi không thể quên được người ấy
  bây giờ trong suy nghĩ của tôi chỉ có người ây mà thôi

 20. Trần Bùi Thanh Xuân says:

  Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho em.

 21. Tata Dan Ah says:

  “Khi người ấy không yêu em, xin em ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy biết. Người ấy sẽ chẳng dành cho em sự chú ý hay quan tâm nào đâu, nhiều nhất chỉ là một chút đồng tình, và mong sự kiêu ngạo của em, đừng vứt bỏ đi những cái vốn có thuộc về sự kiêu ngạo ấy…”

 22. hay thật.hì,liệu mọi người có nghĩ đây là lời của 1 người con trai yêu người con gái kia ko nhỉ?cảm ơn phonglinh!

 23. candytran64 says:

  Moi nguoi mot suy nghi nhung theo minh yeu ai yeu vua du thoi dung yeu het minh dung dat qua nhieu niem tin vao ty boi trai tim con nguoi co the se thay doi ko co gi la vinh cuu het co nhu vay minh se it bi ton thuong yeu minh thi minh yeu lai ko yeu thi thoi ko can phai! luyen tiec cai ko phai cua minh nghi la ko duyen vay thoi….

 24. mai phuong says:

  Khi nguoi ay khong yeu em….. thi nguoi ay se mat di nguoi yeu nguoi ay, con em mat di nguoi khong yeu minh … a ha hay day chu
  cam on bai suu tam cua ban

 25. hay quá,mình cũng yêu 1 người nhưng cũng nhận ra yêu không nhất thiết người đó phải đáp lại,đơn giản đó chỉ là cảm giác,đó là yêu và mình luôn mong anh ấy hạnh phúc,dù yêu đơn phương thôi nhưng tình yêu đó nhẹ nhàng và chân thành,không vồn vã,không mong nhận lại điều gì,và bây giờ 20 tuổi,mình vẫn thấy mình là 1 cô bé hạnh phúc ! hi

 26. Bài viết hay và nhiều cảm xúc …
  Cảm ơn vì đã giúp mình có thể tiếp tục bước đi …
  Mình thik câu cuối nhất: “Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.”

 27. dau bit the, nhung lam sao co the de dang ma quen di mot nguoi ma minh da danh tron trai tim cho nguoi ay chu…..

 28. ngay qua ngay cu the ma toi song doi long cu to ra vui ve hanh phuc khi nguoi ay noi rang ko yeu toi!!!!hxhxhx!!!!

 29. chaunguyen says:

  Khi người ấy không còn yêu em, thế nhưng em vẫn còn yêu người ấy thật nhiều:
  – Nỗi nhớ chợt trỗi dậy vào lúc nửa đêm và em không sao ngăn được nước mắt đừng rơi
  – Tim vẫn đập nhanh hơn khi đi qua mỗi con đường mà ngày xưa cả hai đã từng đi qua, mỗi góc phố, mỗi quán ăn, mỗi cảnh người quen thuộc đều làm cho em cảm thấy nhói trong tim.
  – Em vẫn khóc thật nhiều khi nghe lại bài hát mà ngày xưa cả hai đều rất thích – giờ chỉ còn cho mỗi riêng mình em.
  – Em vui cười trước mặt người ấy – như cả hai chỉ là những người bạn rất thân – nhưng chân muốn quỵ ngã khi người ấy quay đi, và chỉ có gió lau khô những dòng lệ nóng.
  – Dẫu biết giờ chỉ là tình đơn phương, là trách nhiệm của người ấy, nhưng sao tim em vẫn chưa thể xóa mờ hình bóng người xưa.
  –> Em chờ đợi thời gian như phương thuốc nhiệm màu, sẽ xoa dịu nỗi đau trong tim em, sẽ làm cho em “bình tâm” trước mặt người ấy, và cả khi người ấy quay đi. Em vẫn chờ . . . chờ đợi một niềm tin!

 30. bài viết rất hay…

 31. Cám ơn bài viết này rất nhiều. Cảm thấy lòng ấm lại…

 32. thuy ngan says:

  cảm ơn về bài viết. tớ đang rất buồn, nhưng tớ cung có dược quyết định cho mình. mình sẽ quên. nếu người ay ko còn yêu mình nữa thì mình vẫn luôn chúc ngươi ay hạnh phúc…!

 33. “Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.”
  Dong. vien toi rat nhieu…………

 34. hay lam ………….mjnh cung dang co cam gjac ng mjnh ju k con ju mjnh nua …..
  dem nao mjnh cung khoc that n …..
  bjt lam s bay h

 35. Khi nguoi ay ngoanh mat di. Bo mac ban trong su buon, dau. Du ban co dau hay bi ton thuong ntn, nguoi ay chang the biet, cung chang quan tam ban dau. Hay wen het, wen nguoi ay di. 1 ki uc da wa!! Long kieu hanh bao rang nguoi ay jong nhu bao con nguoi khac ko hon ko kem. Cung chi la 1 nguoi ban thoi!

  • Kimsamsoon says:

   Đúng là như vậy ,khi mình thì vẫn y ng ấy nhưng ng ấy giờ đã y ng khác ,mình thì đau khổ lặng lẽ ,nghẹn ngào khóc nhưng ng ta thì đâu có biết,cuộc đời có những trớ trêu khiến cho bản thân ǹ lúc như muốn gục ngã ,bản thân thì hy vọng vào 1 tươg lai hp để r cuối cùng phải vỡ oà ,đau đớn bàng hoàg khi mình là ng cuối cùng biết ng ta đã y ng khác .có câu nói rất hay xa nhau để lắng nge trái tim mình ,và r mới biết rằng tc ng ta dành cho mình ko đủ sâu sắc để vượt qua đc thử thách đó là tgian .vẫn biết phải nhìn thẳng vào sự thật là h đây ng ta ko còn y mình nữa ,có khóc lóc thì ng ta cũng ko hay ko biết ko quan tâm nhưng ko hiểu sao ngồi nhớ lại những kỉ niệm cũ ,vô tình ngồi nge thấy bài hat ng ta hay hát là nc mắt lại rơi .có lẽ là bở tình cảm mạnh hơn lí trí nhưng chắc chắn mình sẽ ko níu kéo bởi nếu như ng ta muốn nắm lấy bàn tay khác mình sẽ chấp nhận buông tay ng ấy ra ,nếu như ng ấy ko cần mình nữa mình sẽ chấp nhận bước đi,nếu như ng ta cảm thấy ng ta đi sang 1 con đường khác ng ta mới có hp .

 36. Hoàn toàn chính xác !
  Buồn làm gì và nuối tiếc làm gì khi mà người ta không còn yêu thương mình nữa !!!
  Hãy sống thật bình thản để chờ đón một cơ hội mới và một tình yêu mới xứng đáng hơn.
  Không thể vì một ngôi sao mà vứt đi cả bầu trời được ^_^

 37. khi nguoi ay khong con yeu em,em se khong con phai khoc ,khong phai hoi tiec nua vi em biet rang chung em da khong thuoc ve nhau nua cho du tim em van yeu.va em se vui ve buong tay va cau chuc nguoi ay vi yeu la mong nguoi minh yeu hanhh phuc

 38. khi a đã hết iu em thì dù e có ntn có ra sao thì đối zới anh cũng chẵng là gì

 39. cobeubuon says:

  Sao minh lai giog quag canh cua ban the nay qen nhau lau roi gio moi biek rang anh ay chag yeu mih nhug t/c cua mih danh cho anh ay cung nhu ban vay ko the noi duoc gio anh ay da c/t mih roi nhu hinh anh anh ay van luu trog trai tim mih ko the lam sao quen dc mih cug~ se giog nhu ban co gang vay so phan an bai roi hix..hix

 40. Bài viết rất hay.
  Những người vừa thất tình mà đọc vào sẽ dễ tìm lại niềm tin hơn, dễ thông suốt hơn.

 41. Doc bai nay rui khong biet minh co lam noi khong vi thuc su minh da rat dau va rat han con nguoi do. Dam minh mot nhat rui bo di lang le, vet thuong qua sau. co le minh co gang vuot len chinh ban than minh boi vi ” Nhìn xem, vẫn còn có bao nhiêu người yêu mình, chỉ một điệu cười nhạt, cùng đã đẹp khác nhau rồi.”
  Minh se co gang, that co gang !
  Cam on ban – tac gia cua bai viet rat hay nay !

 42. bai viet rat hay chanh. long that. day’. con gai ma ton thuog trong tinh yeu khi nao cug la vet thuong lon ca co le cung la lau lam moi nhat dan trong tam tri. kieu hanh~ 1 chut khong phai tot hon sao !!

 43. Sun of Rain says:

  Chúc anh hạnh phúc, em mong anh thật hạnh phúc dù không phải cùng với em. Em đang tập cho mình không yêu anh nữa và quên anh đi.

  Khi anh đã quyết định ra đi thì đừng quay lại, để em còn giữ được lòng kiêu hãnh và con người em. Sẽ có một người khác yêu và trân trọng em hơn anh.

 44. nhớ em anh tìm hoa điệp vàng says:

  “Người ấy khiến em có cảm giác đó, vì em yêu người ấy
  Khi người ấy không yêu em, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận, sao lại để thứ đẹp đẽ nhất trong cuộc sống trở thành kinh tởm?
  Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn em mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

  Xin em đừng nghĩ đến “vĩnh viễn”. Yêu không có vĩnh viễn, nay em yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày em không còn yêu người ấy nữa. Người ấy chỉ là đến cái ngày ấy sớm hơn em một bước mà thôi. Khi người ấy không yêu em, mong em hãy giữ lấy một chút ký ức ấm áp, đừng để sự dịu dàng ấy chầm chậm héo tàn.”
  cảm ơn bài viết, tôi đã có thêm nghị lực để sống, để cố gắng để hoàn thành những dự định, để không bỏ cuộc, không gục ngã, không để cho mình bước đi một bước sai trên con đường đời phía trước.

 45. Nguyen thj thjem says:

  Khj nguoj ay khong yeu em nhung sao em van thay nho nguoj ay. Dang le nguoj ay quen em thj em cung phaj quen nguoj ay chu. Khj nguoj ay da quen em taj sao em laj van nghe thay tjeng anh noj de ruj bat khoc khj khong co anh o ben. Taj sao khj khong co anh o ben cung nhu a k con quan tam em nua, em van tuong tuong ra anh cung em dj choj. De ruj em phat hjen trj oc mjh bj cang phong toan hjnh anh anh ma khong co cach nao xoa bo.

 46. Nguyen thj thjem says:

  Khj nguoj ay ju em va quan tam em, em so rang nguoj ay va em khong la duyen phan. Gjo khj nguoj ay khong ju em, khong quan tam em, khj em da bjet chac chan la nguoj ay va em khong la duyen la phan thj em laj ngoc nghech ju anh. Doj sao laj the. Khj anh yeu em thj em laj ho hung den khj anh da dj ruj em laj thay long mjh quan that, moj nhan thay rang mjh cung ju anh. Em ngoc lam ngoc vj khong bjet mjh ju cung ju anh. Em kho lam khj anh xa em ruj em laj van nho anh. Em nhat lam boj em khong du tu tjn de bay to long mjh va em cung so lam em so bj ton thuong. Moj mot nguoj deu can mot mjeng ghep con thjeu de hoan thjen chjnh mjh. Em cung can mot mjeng ghep nua de khoa lap noj co don. Nhung chac em sjnh ra von chj mot nua khong the nao tjm duoc nua thu 2. Em van mot mjh trong buoj chjeu he, mua dong gja lanh, la vang chanh long va mot mjh gjua duong phang phat mua bay. Em van the van mot mjh em gon noj co don

 47. Có yêu rồi không nên có hận, oán hận rất xấu xí. Sao lại để thứ đẹp đẽ nhất trong cuộc sống trở thành kinh tởm? ………. Người ấy chỉ là đến cái ngày ấy sớm hơn em một bước mà thôi……….đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi!

 48. Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

 49. Natalia Nguyen says:

  Hỡi thế gian tình là gì mà phải hao tốn giấy mực và nước mắt thế này!

 50. Chúc anh hạnh phúc thật nhiều anh nhé .Em biết có thể em đã quá ích kỉ với anh nhưng …thất lòng xin lỗi anh …Chỉ một cái buông tay cũng lam người ta xa nhau mãi mãi …Ai cũng không hiểu chỉ một người hiểu…

 51. Penguins says:

  càng cố quen lại càng nhớ thêm…

 52. Bé Ny says:

  Thật hay.Từ giờ mình phải mạnh mẽ lên.Có khi sau này mình phải cảm ơn người ấy,vì nhờ người ấy mà mình kiếm được 1người yêu mình thật lòng!

 53. Tạ Thị Lộc says:

  Khi người ấy không yêu em” Đứng trước người ấy bạn đừng rơi nước mắt”. Mình thấy câu nói này rất hay và ý nghĩa. Một cánh cửa khép lại sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra mà các bạn, hãy vui lên những người đang yêu, và sẽ yêu

 54. Tạ Thị Lộc says:

  Từ nay sẽ không có giọt nước mắt nào rơi vì tình nữa đâu a a. Nếu anh cảm thấy quá mệt mởi rùi anh hãy ra đi, Em yêu anh nhưng em không vì thế mà ích kỷ. Em sẽ buông tay để anh ra đi, Anh không yêu em nữa thì sự chia tay là giải thoát cho anh và cả cho em nữa.

 55. carnation says:

  Bài viết hay quá!
  Mình cũng từng đọc được câu “chỉ có những giây phút vĩnh cửu trong tình yêu chứ không có tình yêu vĩnh cửu” và mình biết là không nên yêu một người quá nhiều, mà chỉ nên yêu vừa đủ như các bạn nói, nhưng làm sao kêu con tim ngừng yêu thương? còn quên à? thì mình thấy đúng là hãy cho phép mình nhớ, mình thương, cho phép mình yêu thương đến tận cùng để rồi sẽ quên, nhưng hãy kiêu hãnh đừng khóc, đừng tìm kiếm người không yêu mình nữa.

 56. 🙂 cho dù là đơn phương đi nữa xin cũng đừng quỵ lụy, có sâu đậm cũng sẽ có nhạt nhẽo, mọi thứ chỉ là cảm giác mà thôi…

 57. Anh, anh đã không còn yêu em thật sao, anh đến, anh đi, anh để lại trong em tình yêu và nỗi nhớ da diết về anh. Em yêu anh nhiều lắm, yêu tưởng chừng không thể dừng được. Em cố níu kéo anh, cố giữ anh lại bên cạnh em nhưng anh đã muốn ra đi… Em nhớ anh rất nhiều, nhớ những kỷ niệm, nhớ tất cả về anh. Em yêu anh!

  • thuhuong3v@gmail.com says:

   “sẽ rất đau khi phải buông tay người mình mốn giữ, nhưng sẽ đắng nếu muốn giứ một người muốn buông tay” câu nói này tôi đã được nghe ở đâu đó. tôi gọi nó là mù quáng, với những người đi qua nó, hay chưa đi qua nó sễ không thể hiểu thứ tình cảm mù quáng đó tê tái đến thế nào. nhưng là vô nghĩa với con người muốn buông, hãy đứng dậy mà đi bạn nhé? đừng vùi sâu vào nó nữa. thoát ra đi

 58. Ngoc Tuyet says:

  Là mình ngốc nghếch và cố chấp mà.

 59. phaledevo says:

  đã có lúc tưởng mình mạnh mẽ lắm,nhưng giờ đây khi đứng giữa ranh giới giữa mất và còn,mình cảm thấy chênh vênh, muốn níu kéo lại những gì đã qua và sắp vuột khỏi tầm tay…khi người đó không còn yêu em nữa…em biết phải làm sao đây???

 60. until you says:

  Khi người ấy không yêu tui, tui vẫn quan tâm người ấy, vẫn vui vì hạnh phúc người ấy, dẫu đau không còn hơi thở vẫn đứng vững, vì tui yêu người ấy, vì tui yêu là thật. Sẽ hướng về người dù ở nơi đâu, sẽ nghĩ về người dù bất kỳ nơi nào, cuộc sống này tui luôn có người vì người đã in dấu lên trái tim tui.

 61. …”Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.”

 62. mà là đời này kiếp này đã an bài như thế rồi

 63. con người ta sống trên đời là có số liệu có đúng không nhỉ các bạn?

 64. trâm huỳnh says:

  có lẻ vậy vì níu giữ lại sẽ đc gì,nếu có đc thì rồi lại mất thôi và vì”người đó ko còn yêu em”đã đến lúc mình nên buông ra ko cần phải giữ làm chi nữa và vì cuộc sống vốn vỉ như thế….

 65. happyroadtolife says:

  Mà là,đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi!

 66. thien phuc82 says:

  Đọc bài này mình cảm nhận thật thấm thía và sâu sắc!Khi người ta không còn nghĩ đến mình nữa thì dù mình có gọi dt hay nhắn tin mọi thứ đều trở nên vô nghĩa và họ luôn luôn không có thời gian dành cho ta,luôn luôn rất bận…tình yêu là một thứ cảm giác và không là mãi mãi,hôm nay yêu mai có thể khác rồi…Và dù ta có cố gắng níu kéo bao nhiêu chăng nữa nhận lại cũng chỉ là nỗi xót xa mà thôi!ta có nói ngàn lời chân thành họ cũng không cảm được,có quay quắt đau cũng chỉ riêng mình…chi bằng để họ ra đi

 67. Khi nguoi ta khong con yeu nua thi moi thu se tro thanh ganh nang ” ,gap nhau chi lam ngo” VA Gia doi , trong mat nguoi ay ta se khong con quan trong , nhung cu chi thuong yeu cua ta se tro thanh vo Nghia , loi noi se tro thanh chua chat , phan nan , it ky, da
  co ai co cam giac giong nhu vay ,
  chua? Mot khi het yeu la nhu vay do , thi thoi hay de cho no di , neu keo de
  lam gi , cuoc so se nhe nhang hon Neu ta biet Bo bot di nhung gang , hay co Len nhe

 68. giangnguyen says:

  Như lời của bài hát: ” Tình yêu em hỡi cút bắt trò chơi, anh sẽ trốn khi em đuổi tìm, tình sẽ theo thời gian xin nhớ cho rằng, một lần yêu phải trăm lẫn khổ đau…”
  Tình yêu là vậy đến rồi đi và rồi có mấy ai níu dữ được đâu!!!

 69. Thấy ấm lòng hơn khi đọc bài viết này…

 70. Hanah Vô Tâm says:

  Biết là như vậy nhưng sao vẫn cứ nặng lòng.

 71. hạnh phúc đi vay sẽ đến ngày phải trả ! nhưng trả rồi thì lãi là gì đây ? một chút thương hại hay cái nhếch mép cười chua xót! chắc chỉ là một con tim ngu dại bởi chữ : YÊU

 72. bit the nhung bit lam sao duoc
  khong le thoi gian cu troi cu tha dong tinh cam cua minh xuoi theo nguoi ay
  sao cuoc doi lai tro treu the nay
  uoc chi minh canh cay ngon co la bong hoa la con chim say canh tren bau troi that tu do vo tu cho du cuoc doi co ngan ngui!!!!!!!

 73. “Khi người ấy không yêu em nữa, xin em hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về em, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.”
  Mình đã gửi câu này cho họ, chúc họ hạnh phúc và mình sẽ hp, có lẽ trong mình có một suy nghĩ thật xấu lúc này: mình sẽ hp, thành công để trả thù họ, sau này mình sẽ gặp lại…hiii. CỐ LÊN…!

Trackbacks

 1. Quote « RED says:

  […] Khi người ấy không yêu em, tình yêu của em trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin em đừng bao giờ […]

Speak Your Mind

*

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy dành ít phút để chia sẻ cùng bạn bè.
Khi người ấy không còn yêu em