Im lặng

Người ta thường hay sợ cảm giác im lặng, đặc biệt là khi chia tay. Bỗng dưng một ngày không còn nhận được những cuộc điện thoại, những tin nhắn, những lời hỏi thăm. Cả những lời chia sẻ trên các mạng xã hội cũng biến mất dần.

Im lặng có lẽ là thứ cảm giác đáng sợ nhất.

Bạn phải vật lộn tìm cho mình những cách khác để níu kéo lấy những thứ trước đây thường thuộc về những cuộc trò chuyện. Bạn phải học cách chấp nhận sự im lặng và thu cuộc sống của mình lại. Có những người chóng vượt qua những đổ vỡ trong tình yêu nhưng cũng có những người để tang cuộc chia tay rất lâu, có thể là cho đến bạc đầu. Và họ dằn vặt mình bởi những cảm giác bực bội, gắt gỏng hay thậm chí là tuyệt vọng khi cuộc tình tan vỡ.

Nhưng

Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt. Có quá dễ dàng không nếu như tình yêu tan vỡ đồng nghĩa với việc quên hết về nhau? Vậy thì đó có gọi là tình yêu không?

Họ im lặng. Đó là cách họ chọn để vượt qua những đổ vỡ, không phải là cách họ bỏ rơi bạn. Vì họ vẫn luôn quan tâm đến bạn, theo cách này hay cách khác, những cách thầm lặng hơn, ít ồn ào hơn, nhưng tình cảm họ dành cho bạn vẫn luôn đặc biệt hơn những người khác.

Nếu bạn sợ hãi, bạn lo lắng, bạn hốt hoảng khi người ấy im lặng. Vậy thì có phải chăng bạn nên hỏi lại chính mình rằng bạn có tin vào tình yêu trước kia hay không? Hay bạn có thực sự yêu người ấy hay không?

Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.

Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này 🙂

Comments

 1. trời.bài viết này hay dữ vậy

 2. me to

 3. Im lặng: ko có nghĩa là ko y.thương – ko có nghĩa là ko nhớ- ko có nghĩa là ko dõi theo ai đó – ko có nghĩa là bỏ mặt – ko có nghĩa là ko wan tâm…đơn giản là ko muốn nói hehe…

 4. lệ xuân says:

  im lặng là sự trốn tránh…tại sao lại không nói gì chứ? tôi không biết phải nói thế nào nữa nhưng tôi thấy rất khổ sở khi một người nào đó tự dưng im lặng với mình. thực sự rất khổ sở. tôi thích ai đó hãy nói một cách thẳng thắn cho dù là phải vô cùng đau đớn thì tôi cũng sẽ chấp nhận còn hơn cứ phải thắc mắc là người ta thấy mình phiền phức quá hay chỉ vì người ta muốn tốt cho mình????? im lặng chỉ mang lại sự mệt mỏi cho cả hai (đối với tôi).

  • phải rồi. im lặng chỉ làm cho cả hai mệt mỏi. nếu tình yêu mà kết thúc trong sự im lặng thì that là quá đau. đó luôn là câu trả lời nhẫn tâm nhất cho một sự chấm hết. đối với tôi, cho dù lý do là gì, dù điều đó là đau đớn thì vẫn muốn biết còn hơn là sự day dứt mãi trong lòng.

   • Tôi nghĩ sụ im lặng cũng tùy vào hoàn cãnh mỗi người,, và tùy chuyện mà im lặng,,thì mình sẽ hiểu được họ muốn chia tay hay vẫn yêu mình,, tất cả mấy bạn nói đều đúng …nếu im lặng là sự thờ ơ lạnh lẽo thì thật là đau xót,,,,

  • 🙂 điểm yếu của mình. mình luôn im lặng khi có chuyện gì với anh, mình sai hay anh sai, mình nghĩ gì trong đầu,… chẳng hiểu sao cứ không thể nói thành lời được. rồi cứ chai sạn dần. đồng ý là ghét im lặng, ai cũng thế, nhưng để nói đc ra, cũng là một việc cần phải học. nhỉ?

 5. nghiepdao says:

  Mình đồng ý với bạn Lệ Xuân …Im lặng không phải là cách biện minh cho một tình yêu vẫn còn đâu đó …
  Nếu còn yêu thương … Hãy nói một lời …” Một lời yêu thương thiết tha, chân thành …”
  Đừng để im lặng bóp nghẹt trái tim của mình …Bóp chết tức tửi một tình yêu thật sự vốn có của nó …Để rồi sẻ hối tiếc cho cả một đời …
  Nếu thật sự… “Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.” thì hãy lên tiếng … vì ” Quan trọng là ta đã từng là gì của nhau trong cuộc đời này … ” Để chúng ta được nhẹ nhàng hơn …

 6. nguyet nga says:

  im lang de ta ngam lai miinh …co di dung duong khong?

 7. Thẳng thắn với nhau 1 lần rồi.. im lặng để ngẫm , nghĩ suy…

 8. im lặng k có nghĩa là họ đồng ý chấm hết tất cả mà họ đang chờ đợi một cơ hội mới dến với họ.
  im lặng thôi cho lòng mình lắng xuống cho tình yêu càng thêm sâu đậm, cho cuộc đời bớt đi tiếng than.
  họ im lặng đơn giản k phải là k nói mà họ muốn bạn cảm nhận được tình yêu lặng thầm trong họ

 9. black ngoc says:

  toi rất sợ sự im lặng…..im lặng có nghĩa là chấm hết…….

 10. ice.myt says:

  sự im lặng thật đáng sợ… nó làm cho ngta dằn vặt, đau khổ :), tôi cũng đã có một khoảng thời gian đầy nước mắt 🙂 … quả thực kết thúc bằng sự im lặng quá đáng sợ …

 11. Sao giống với những gì mình đang trải qua vậy! Thật sự rất khó chịu và căng thẳng. Phải làm thế nào nhỉ? im lặng liệu có thật sự tìm được sự bình yên không?…………. hjx

 12. carnation says:

  “Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.
  Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này”
  Bạn nói rất đúng, nhờ đọc bài viết của bạn mà mình yên tâm với tình yêu hiện tại của mình hơn, mình đã thoải mái và ít lo sợ hơn mỗi khi anh ấy im lặng, sự đa nghi trong lòng mình cũng không còn, nhờ đó mà tình cảm của mình và anh ấy đang rất vui vẻ, thoải mái.
  Mình trân trọng tình cảm anh ấy dành cho mình từng giờ từng phút, cho dù sau này kết quả có ra sao đi nữa mình vẫn tin rằng mình đã từng được hạnh phúc với tình yêu của anh ấy.
  Cám ơn bạn với bài viết rất hay và ý nghĩa.

 13. carnation says:

  Theo mình thì sự im lặng ở mỗi trường hợp có lẽ là có khác nhau, đối với mỗi người cũng khác nhau. Có người thì sự im lặng là để lặng lẽ rời xa mình – khi mà họ không muốn bước tiếp cùng mình, nhưng cũng có người sự im lặng chính là sự níu kéo-khi tình cảm trong họ vẫn dành trọn vẹn cho mình.
  Nhưng cho dù là lý do gì đi nữa thì mình nghĩ im lặng để suy nghĩ, để cân nhắc thì vẫn tốt hơn là đưa ra quyết định vội vàng trong lúc nóng giận nhất thời.
  Có lẽ ai cũng có những lúc cần những khoảng lặng trong cuộc sống mà?

 14. tuthaneross says:

  im lặng đâu phải là chấm hết . im lặng là 1 sự hy vọng trong tuyệt vọng mà thôi

 15. HDDB_GKBT says:

  Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt. Có quá dễ dàng không nếu như tình yêu tan vỡ đồng nghĩa với việc quên hết về nhau? Vậy thì đó có gọi là tình yêu không?
  Có cái im lặng đột nhiên sau sự rôm rả, có cái tình yêu chấm dứt sau sự im lặng, và có cái nỗi đau thấu tim gan khi biết rằng tất cả thứ tình yêu của người là giả dối

 16. hoaanhdao says:

  lại là im lặng? mệt mỏi quá a ak!

 17. Chí Phèo says:

  Im lặng không có nghĩa là không nói :)) chỉ là khoảnh khắc trong lòng không vương vấn – khi cả thế giới đồng ý rằng bạn là người hạnh phúc – tất cả sẽ lặng yên ;))

 18. D' Lagger says:

  “All i can do is just think about you” 😐

 19. Ghét im lặng, làm mệt mỏi lắm……hic

 20. Chí Phèo says:

  Cứ im lặng đi rồi ta sẽ mất nhau !!

  • langthang says:

   Ừ ! im lặng sẽ là mất nhau . nếu có quay lại cũng đã tổn thương ít nhiều và mỗi người đã phải thu mình về 1 khoảng cách nào đó để đừng va chạm hay làm tổn thương nhau nữa. Nhưng cái thu mình đó sẽ dần dần làm con người ta nguội lạnh từ tâm trí đến trái tim….. và hụt hẫng vì những cố với níu kéo kg được bắt nắm đúng lúc.

 21. Hoa tháng tư says:

  Lặng im trôi qua nhau… Ta đã xa người, xa mãi mãi.

 22. “Nếu bạn sợ hãi, bạn lo lắng, bạn hốt hoảng khi người ấy im lặng. Vậy thì có phải chăng bạn nên hỏi lại chính mình rằng bạn có tin vào tình yêu trước kia hay không? Hay bạn có thực sự yêu người ấy hay không?
  Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.
  Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này”
  🙂

 23. thuhuong3v@gmail.com says:

  Um, im lặng dấu “lặng” giống như giấu chấm, trong từ chấm hết..
  chống vắng đến gê người cũng là chữ ” .ặng”. không có thứ tình yêu nào như thế đâu.
  nếu yêu người ta sẽ không buông bạn vào bểkhổ cô đơn. không để bạn vượt qua một mình và không tấn công bạn khi tay không tấc sắt. đơn gian hơn, im lặng. đến cái nhìn cũng chở nên xa lạ.

 24. Cậu BuỒn vÌ aI says:

  Im lặng ..
  Cái gì cũng có 2 mặt..
  Sau sự im lặng sẽ khao khát yêu thương hay là xa nhau mãi mãi ????

 25. Im lặng. Chịu đựng cảm giác đó thật là mệt mỏi và mình đang là nạn nhân. Mọi chuyện đang trôi qua rất đỗi bình thường anh ấy bỗng dưng im lặng,đã hơn 1 tuần rồi, mình không thể hiểu nổi tại sao nữa. Buồn quá mọi người ơi…….

 26. hanhphucmongmanh says:

  Im lặng để giũ bỏ tất cả, một sự trốn chạy-nó đáng sợ thât.

 27. im lặng cũng không có nghĩa là người đó sẽ yêu thương mình . đổi lại im lặng chỉ làm cho con người ta đau khổ sự đau khổ đó thấu tận tim gan mà thôi , mình không tin là sự im lặng đó sẽ làm cho người ta quay trở lại …? Mình cũng như các bạn vậy thôi cũng đang trong tình trạng im lặng nhưng mà người đó mãi mãi không quay trở lại nữa rồi …quả thật cuộc đời này là vô thường gặp nhau yêu nhau rồi lại xa nhau .

 28. quyen yeu nam says:

  tôi rất gét sự im lặng…sự im lặng của người tôi yêu làm tôi khóc cả ngày…..

 29. Nguyen nguyet says:

  Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.
  Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này

 30. Nànána says:

  Sự im lặng của ng` kia lúc nào cũng là cho ta đau đớn….

 31. hiendiu82 says:

  Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.
  Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này??????? Cuộc đời là vô thường…

  • Đúng vậy ! Cuộc đời là vô thường luôn luôn biến đổi không ngừng. Gặp gỡ, yêu thương rồi xa nhau ai đoán định trước. Quan trọng hơn là hãy chân thành.

 32. bài này hay quá, cực hay luôn đó

 33. nero11041802@yahoo.com.vn says:

  Im lặng? là tại vì không biết nói gì nữa cả. Vì trong một số trường hợp có nói hay nói nhiều đi nữa mà không giải quyết được gì, lại thêm rắc rối phức tạp thì nên im lặng. Đó là cách tốt nhất cho mình và người đó.

 34. ngocbich says:

  “quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này” – vậy chúng ta sống với quá khứ sao? Tại sao còn tình cảm mà lại phải im lặng? Trong cuộc đời, ta gặp được nhau là đã may mắn lắm rùi, tại sao phải tự mình xa nhau, biết đâu sự im lặng đó sẽ kéo dài mãi??? Hãy giữ lại bên mình khi còn yêu thương!!!

 35. Im lặng là “vàng”. Có lẽ nó sẽ đúng trong cs này. Nhưng trong chuyện tc thì k nên tồn tại cái gọi là im lặng. Sẽ rất khổ đau cho cả 2, thậm chí là 3.
  Bài viết chạm vào trái tim của người đọc.

 36. muahoasua says:

  Trong nhiều hoàn cảnh nếu cứ im lặng làm cho chúng ta mất đi cơ hội đến với nhau. Để rồi sau này cả hai đều hối tiếc vì đã cả hai đều im lặng.

 37. Hồng Điệp says:

  Có thật là khi người ta im lặng không có nghĩa là người ta ngừng yêu thương ko?

 38. Treasure says:

  hãy mạnh mẽ và can đảm đối diện nếu sau khoảng lặng là một khoảng trống hụt hẫng và chông chênh bạn nhé.

 39. … quan trọng ta là gì của nhau trong cuộc sống này…
  trước khi cho rằng người khác bỏ rơi ta thì hãy xem lại ta là gì của họ trong cuộc sống này.

  • “Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương” – Cũng như vậy, có những khi “ta chẳng là gì của nhau trong cuộc sống này” nhưng thực ra “ta lại là tất cả…”. “Tinh thần” đồng nghĩa với giá trị thực hay bản chất . Yêu là tin vào những điều không thể.

 40. mình cũng đang im lặng….

  • Sunny Trang says:

   mình có nên im lặng với người không trân trọng tình cảm của mình ko? sao anh ko đặt anh vào em 1 lần, để biết được sự im lặng khó chịu như thế nào. Cố tình không nghe điện thoại, không nhắn tin, không quan tâm nhau nữa…là ý gì?

 41. thanhthanh says:

  ” Im lặng để níu kéo, im lặng để thể hiện nổi đau khôn xiếc hay im lặng chỉ để người khác không hiểu được mình đang nghĩ gì???……….” Cho dù lý do nào đi chăng nữa thì Im lặng là chạy trốn, là hèn nhát không đám đối diện với nó. Im lặng trong tình cảm sẽ làm tổn thương người mình yêu thương …………

 42. dương Thị hiền says:

  có khi im lăng là cách tôt nhất cho những cuộc cãi và giữa người với người. Khi con người ta không muốn tốn sức cho những lời nói không có người nghe, những cảm xúc không có chia sẽ. Im lặng là để cho một ai đó yếu thế tự bảo vệ bản thân mình trước những câu nói kho khe như nhũng dát dao đâm vào tim. Và im lặng là thứ vũ khí lớn nhất, nhẹ nhàng nhất khi lời nói không còn trọng lượng đối với người họ yêu thương.

 43. trangtrang says:

  “Im lặng” đồng nghĩa với sự “chấm dứt” tất cả, chỉ vì người kia không muốn nói thẳng mọi chuyện vì sợ tổn thương người khác.Nhưng sự chia tay như thế thật tàn nhẫn và khổng thể chấp nhận được, tôi cũng là một trong những trường hợp như vậy,liệu tôi có nên im lặng luôn không hay tìm mọi cách níu kéo người ấy lại

 44. Im lặng khiến cho người khác phát điên lên.
  Hãy là người hứng chịu sự im lặng của một ai đó.
  Bạn sẽ hiểu nó đau đớn và tàn nhẫn ra sao.

 45. Người đang im lặng says:

  Chúng tôi đang im lặng sau những trao đổi thẳng thắn, chân thành nhất. Tôi đã từng rất sợ sự im lặng, nó làm tôi tưởng như tuyệt vọng, không sống nổi, tôi khóc ròng trong tim. Bài viết đã an ủi và làm sáng tỏ tâm trí tôi rất nhiều, khiến tôi hài lòng với những im lặng hiện tại. Sau tất cả những trải lòng của cả hai là sự im lặng, lặng để lắng xuống, lặng để lắng nghe tiếng nói của trái tim.
  Sau Im lặng – thì – “Những người yêu nhau rồi sẽ tìm về bên nhau” – tất nhiên phải là những mối quan hệ chân chính, không vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội.
  Sau Im lặng – có thể là những hiểu lầm và mãi là những hiểu lầm nếu trước hoặc sau nó không có sự trao đổi thẳng thắn và chân tình. Và sau đó sẽ là sự xa cách mãi mãi. Vì vậy, im lặng thì hãy cứ im lặng khi bạn cảm thấy cần, nhưng hãy đủ im lặng thôi để trái tim của ta đong đầy những lời muốn nói và không để lỡ mất những chuyến đò.
  Trong Im lặng – chúng ta nhận ra nhiều điều.
  Cũng có lúc, Im lặng là nơi an toàn, giúp ta bớt nông nổi và bồng bột.
  Có khi Im lặng là thế, nhưng trong lòng vẫn đang dậy sóng.
  Hãy Im lặng sao cho lòng thanh thản và ấm áp như sự toại nguyện bạn nhé.

 46. Hãy im lặng trong trường hợp tất cả mọi chuyện đã rõ ràng. Còn nếu vẫn còn uẩn khúc thì hãy nên quyết tâm tìm ra lời giải.

 47. Bài viết hay quá , mình cũng bắt đầu phải trải wa sự im lặng của người ấy ,trong một lần giận giữ mình đã nói câu nói làm người ấy tổn thương ,mình đã xl rất nhiều nhưng người ấy đã nói 1 tuần sau gặp mới nói chuyện , trong 1 tuần bắt minh phai suy nghi lại lời mình đã nói . Có lẽ anh nói đúng chắc tại anh chiều em wa nên hư. Xin lỗi anh ,và e hi vọng anh đừng im lặng với em , thực sự em sợ sự im lặng lắm. yêu anh nhiều

 48. Mimingốc says:

  Uh, mình cũng đang im lặng, sự im lặng bắt đầu từ mình và giờ đây khi người ta cũng im lặng thì chính mình lại là người không chịu nổi. Muốn hét lên để pá tan sự im lặng đó nhưng lại không có dũng cảm để bắt đầu trước. Một nửa trong mình muốn lên tiếng và 1 nửa lại cố nìu lại rằng, mọi chuyện là duyên phận, cứ đợi đi xem tình yêu anh chân thành tới đâu. Thời gian qua đi vô cùng khó khăn và mệt mỏi. Ước gì có thể quay lại để mình không còn im lặng trước những cố gắng làm lành của anh. Ước gì lúc đó mìnhcó thể nhẹ nhàng hơn để nghe a nói, tình yêu lớn hơn để tha thứ cho anh.
  Ngốc à, em mong anh luôn hạnh phúc và bình yên, dù bên anh có là em hay bất cứ người nào khác.

 49. có phải anh đã từng im lặng thế không? có lẽ em đã không cảm nhận được im lặng từ anh. nên khi mình chia tay, anh cũng im lặng thế mà ra đi. ở nơi phương trời xa ấy anh có đang nhớ về em không anh? có đang im lặng để bao kí ức hiện về? em, em đang im lặng nhớ về anh, người em yêu!!!

 50. Tôi ghét sự im lặng, ai hèn nhát mới chọn sự im lặng.

 51. uh! khi người ta im lặng là tui rối bời trong suy nghĩ, khi người ta im lặng là tui nghĩ lung tung lên nhiều, khi người ta im lặng lòng tui đau đớn đến mấy…, khi người ta im lặng là tui thao thức suốt đêm dài….chỉ vì tui quá nhớ, quá thương người ta! huhu…..

 52. Hoa NGuyễn says:

  Đêm lặng lẽ, lặng lẽ giữa canh thâu
  Nghe đêm vắng thức cùng lòng trăn trở
  Dẫu lặng yên hay cuộc đời dâu bể
  Vẫn lẻ loi một ngõ lối đi về

 53. MISS STUPID says:

  Im lặng làm cho trái tim quặn thắt…..

 54. tâm trạng của tôi bây giờ cũng giống bạn(Mimingốc)nhưng ngược lại vì tôi là con trai ,và tôi luôn muốn làm lành với cô ấy nhưng không được cô ấy cứ im lặng hoài và kết qura là tôi im lặng theo luôn,nhưng cô ấy vẫn tiếp cận tôi và ngồi ơ chỗ cho tôi dễ nhìn thấy cô ấy nhất,hơn thế dạo này tôi thấy cô ấy thay đổi cách ăn mặc xinh xắn hơn trước,cứ đến thứ bảy chủ nhật là cô ấy cứ đợi tôi
  lên gặp và chi để thấy tôi cho đến khi tôi về là cô ấy lại lên gác,trước kia mẹ cô ấy quý tôi lắm nhưng thời gian gần đây đâm gia cũng lạnh nhạt với với tôi như cô ấy luôn,

 55. và thời gian gần đây tôi thấy khó chịu hơn cả là mẹ cô ấy lại ghép cô ấy vớ người khác và không ai khác lại là kẻ thỉnh thoảng ngày nào tôi vẫn gặp thế mớ khó chịu chứ mà còn công khai trước mặt tôi vì công việc nên ngày nào tôi cũng phải lên nhà cô ấy,giờ tui ko biết phải làm thế nào nói thì dễ mà làm thì khó hôm nay tôi cũng gặp hắn và mẹ cô ấy nói chuyện vui vẻ với hắn như ngày trước mẹ cô ấy ghép cô ấy với tui trước kia sao tui thấy khó chịu quá đi

 56. im lặng không có nghĩa là vô cẩm mà đơn giản chỉ là không thể định nghĩa đc những cảm xúc đang lẫn lộn…

  • Im lặng không phải là ngừng sự yêu thương của mình lại, im lặng nói một cách là âm thầm theo dỏi những gì mình đang có, cũng như từng bước chân của người ấy. có lẻ, im lặng là một điều đáng sợ nhưng trái tim mổi con người luôn mách bảo làm theo bản thân mình. im lặng k phải là trái tim họ đã tan vỡ, họ sẽ im lặng để bước theo con đường của bạn, tất cả sẽ khó nói nhưng như vậy có thể làm sự đắng cay trở nên dịu dàng, làm cho con tim ngừng thở như được mách bảo với sự thầm lặng kín đáo…….

 57. banhsukem101 says:

  Cứ mỗi lần im lặng, cảm thấy tình cảm như sợi dây gần đứt rồi.

 58. Im lặng , để em biết rằng tình yêu trong em không bao giờ mất
  Xin lỗi vì ngày ấy em đã lặng im.

 59. blackrose says:

  Em sẽ học theo cách im lặng của anh, thử đặt mình trong im lặng để chờ sự hồi sinh…..nếu còn nghĩ về nhau thì hãy quay lại.

 60. Mình cũng vậy. Đang trong tình trạng im lặng. Mình và Anh quen nhau
  Được 6 tháng lúc đầu rất quan tâm. Nhưng rồi thưa dần
  Mình hỏi thì Anh bảo ko có j. But rồi mình chọn cách im lặng
  Để biết tình cảm của a như thế nào. Nhưng Anh cũng im lặng luôn
  Đã hơn một tháng trôi qua. Mình muốn gọi hay nhắn tin
  Nhưng lý trí của mình không cho phép mình nhắn. Mình rất đau khổ khóc và nhớ nhiều lắm. Giờ mình mất Bình tĩnh. Cả nhà góp ý zùm mình nên Liên lạc với Anh ko??

  • Milk says . bạn hãy đối diện với sự thật . hãy gọi cho anh ấy và nói cho anh ấy biết tình yêu mình dành cho anh nhiều như thế nào . lúc đó mình sẽ quyết định và sự lựa chon cho riêng mình . chúc bạn hp

 61. Im lặng có mang anh quay về với em không? Em tự hỏi đến khi nào thời gian mới chữa lành vết thương lòng này giúp em?

 62. nguyentieu says:

  Biết rằng IM LẶNG không phải là giải pháp tốt nhưng biết làm sao khi đó là “những mối quan hệ không rõ ràng”??? Trái tim quặn thắt, nhói đau nhưng hàng ngày vẫn phải cố nén để nhìn và im lặng. “Ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này”???

 63. IM LẶNG cũng đồng nghĩa với sự chấp nhận , dẫu biết còn yêu rất nhiều nhưng cả hai đều IM LẶNG…thời gian sẽ chia cách cả hai . dẫu cả hai đã tường……nhưng ” ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này”

 64. Nguyentieu says:

  Không biết còn có gì nặng nề hơn IM LẶNG không? Hơn 1 tháng im lặng – Bây giờ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nghĩ. Cám ơn YNT !

 65. thanhxuan88 says:

  cám ơn những chia sẽ của các bạn mình cũng đang phải trãi qua cái không gian tàn ác ấy đây nhưng mình hy vọng:”im lặng không có nghĩa là họ đồng ý chấm dứt tất cả mà họ đang chờ đợi một cơ hội mới đến với họ. im lặng thôi cho lòng mình lặng xuống cho tình y càng thêm sâu đậm,cho cuộc đời bớt đi tiếng than”

 66. trangchit says:

  im lặng là chia tay mãi mãi !

 67. cô gái hay khóc says:

  đúng rồi im lăng nhiều lúc không phải là hết yêu mà là quan tâm theo cách khác mà thôi hay đơn giản là có nói cũng không giải quyết được vấn đề gì, chỉ làm mọi chuyện phức tạp thêm thôi. biết là yêu nhau mà không có kết thúc thì tót nhất nên chia tay và im lặng chứ đừng có khủng bố bằng điện thoại. như thế chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. tốt hơn hết là nên im lặng.như trường hợp của mình, cả 2 đứa vẫn còn yêu nhau nhưng không có kết quả gì nên mình đã chủ động nói lời chia tay trước. người ấy không chấp nhận được chuyện chia tay nên luôn nhắn tin cho mình. Mỗi lần người ấy nhắn tin cho mình là mình lại khóc, rất nhiều. muốn nhắn lại lắm nhưng 1 khi đã nhìn được trước được tương lai thì chia tay và im lặng là cách tốt nhất cho cả 2 người.rồi 1 ngày mình cũng như những bạn vừa chia tay sẽ tìm được người phù hợp với mình. hãy mạnh mẽ lên nhé

 68. KHANH DUY says:

  im lặng. Đó là cách họ chọn để vượt qua những đổ vỡ, không phải là cách họ bỏ rơi bạn. Vì họ vẫn luôn quan tâm đến bạn, theo cách này hay cách khác, những cách thầm lặng hơn, ít ồn ào hơn, nhưng tình cảm họ dành cho bạn vẫn luôn đặc biệt hơn những người khác.
  Cuộc đời này là vô thường. Gặp nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.

  Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này

 69. hoàng long says:

  im lặng để biết dc rằng cho đi là vô nghĩa. 🙂

Speak Your Mind

*

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy dành ít phút để chia sẻ cùng bạn bè.
Im lặng