Những câu nói hay cho tình yêu

Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác. Những lời giải thích đôi khi lại trở nên thừa thãi vì đơn giản yêu là yêu, thế thôi. Góc Suy Ngẫm sẽ không nói quá nhiều về tình yêu chỉ xin chia sẻ những câu nói hay về tình yêu và hy vọng, thông qua đó bạn sẽ tự rút ra một định nghĩa phù hợp cho chính mình.

Các bạn cũng có thể chia sẻ những câu nói hay khác dành cho tình yêu mà bạn biết bằng cách để lại nhận xét ở cuối bài viết.

Những câu nói hay cho tình yêu

Có một ngày em hỏi anh rằng “Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình”, anh trả lời rằng “Anh yêu cuộc sống”. Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của anh.

Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

Biển sẽ trở thành bức tường ngăn cách anh và em, bầu trời xanh chỉ còn là nỗi nhớ. Cuộc đời này anh nguyện tồn tại chỉ vì em và anh không bao giờ muốn biết mất em đau khổ như thế nào.

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

“Tình yêu không có lý do và mạnh hơn cả cái chết” – Thomas Mann

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Bạn sẽ không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có thể sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không thể sống thiếu người đó.

Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi vị của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, sự hứng thú ở khắp nơi. Bạn không ngần ngại thể hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn từ và bằng sự im lặng. Và bạn thấy mình mạnh mẽ, khoan dung và đầy sinh khí.

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.

“Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau

“Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu” – William Shakespeare

Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự gian dối, nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhờ người ta thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đă có suy nghĩ như thế!

Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở lên ngọt ngào, có đủ thử thách để trở lên vững mạnh, có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời, có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

Anh cho em mượn bờ vai để em gục đầu khóc, mượn đôi tai để lắng nghe, đôi tay để em xiết chặt, đôi chân để đi cùng em. Nhưng anh không thể cho mượn trái tim mình vì nó đã thuộc về em mất rồi.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi.

Sưu tầm

Hãy chia sẻ những câu nói hay về tình yêu khác mà bạn biết bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này. Hãy để tình yêu rộng mở và khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Comments

 1. Tôi đã từng hứa sẽ là một người bạn tốt hơn với em … Quan tâm em nhiều hơn, giúp em nhiều hơn …
  Nhưng cuối cùng, tôi đã để khao khát muốn bày tỏ của mình lớn lên, tôi đã nói 3 chữ ấy với em dù biết trước kế quả …
  Giờ đây, lại một lần nữa, tôi khiến em buồn khi quyết định hãy để một khoảng lặng giũa tôi và em …
  Tôi không thể là giữ lời hứa với em, tôi đã không là một người “tốt” như tôi đã hứa …
  Nhưng tôi hy vọng em có thể hiểu tấm lòng của tôi, dù không là một người “tốt” nhưng tôi đã trưởng thành hơn trong tình cảm lần này ….

  Người ta thường nói tới niềm vui, kỷ niệm khi yêu. Theo tôi, còn một thứ đáng quý đó là thấy bản thân mình “trưởng thành hơn vói tình yêu” đó ….

  • hay ghê

   • nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh , quen anh và yêu anh . dù biết tình yêu của tôi dành cho anh củng chỉ là vô vọng , tôi là người đến sau . dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh . thì thôi ..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi . cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung thủy .tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh ….

  • hay vậy, hy vọng người bạn của mình cũng có thể nghĩ được giống như vậy, nhưng có lẽ điều đó không xảy ra, buồn một chút mà nó là sự thật mà. Thời gian quen nhau không nhiều, nhưng gần đủ để hiểu.

  • Tiffany Đỗ says:

   hay quá. thật là những triết lý để ta biết mà hiểu được bến bờ và nơi ta gửi trái tim mình vào đó

  • angel of heavy says:

   em yêu anh, yêu rất nhiều. Có lẽ 3 chữ EM YÊU ANH không đủ để diễn tả hết được tình yêu em giành cho anh.

  • lonelyday says:

   rất hay…có tâm trạng trải nghiệm trong tình yêu

  • Bạn chưa cần đến 3 giây để nói I LOVE YOU , chưa cần đến 3 phút để giải thích câu nói ấy.Chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó.Nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời là chưa đủ…

  • 20 tuổi, em đã quen anh, 25 tuổi em lấy anh, và giờ 30 tuổi em chia tay anh. Em ko biết thế nào là tình yêu nữa…em cũng ko rõ cái cho đi và nhận lại trong tình yêu là gì..e ko cảm nhận được một tình yêu như người ta vẫn nói…giờ đây, em chỉ có 1 đứa con và em dành tình cảm cho con mình…tình yêu là gì vậy??? đến giờ em vẫn không biết…em chỉ biết lấy anh là một sai lầm…để giờ em ko còn 1 chút niềm tin nào vào tờ giấy kết hôn nữa…e là một người đàn bà cô độc! ko dành cho anh! mong a có một hạnh phúc thật sự bên người phụ nữ khác…

  • Liên Lém Lỉnh says:

   “không có nhà thơ, nhà văn nào có thể đo lường được sức chứa của trái tim” trích không nhớ ^^
   câu nói hạnh phúc nhất không phải là ” i love you” mà là ” i love you TOO” S2 S2 🙂

  • khoangcach says:

   sẽ không bao giờ có được một tình yêu vĩnh cữu, mà chỉ có phút giây vĩnh cữu của tình yêu!

 2. It’s hard to wait around for something you know might never happen, but It’s harder to give up when you know It’s everything you want

 3. Minh Thùy says:

  Mình thích những câu này: “Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.”

 4. maunang says:

  Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!
  Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!
  Em đã buông tay, và em mất anh. Nhưng em hiểu, khi cái không thuộc về mình thì có cố giữ vẫn sẽ rời bỏ mình.
  “Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.”
  Yêu anh!

  • co cung suy nghi

  • ban co cung suy nghi voi minh , dung vay cai gi khong thuoc ve minh thi mai mai luon kg thuoc ve minh , nhung ma co sao minh van co niu keo lai nhung rui ta lai kg duoc gi , vay hay de ho ra di de cho tam hon minh duoc thanh than, buon day nhung van phai co nen noi buon do va co su trong vang trong minh va chon giau su co don do vao long ban nhe

  • Tiffany Đỗ says:

   Cuộc đời, số phận đã ban cho con người biết yêu, gửi tấm lòng chân thành và có bờ vai để dựa vào, đó đã là niềm hạnh phúc lớn. Cũng như khi yêu một người cũng nên trân trọng, chia sẻ và hiểu được những cái đẹp cảu tình yêu thì đó là tình yêu đẹp đẽ nhất

  • cao hang nga says:

   Đây là một câu nói rất đúng, nếu như sự cố gắng của mình là chân thành nhưng họ vẫn ra đi thì hãy đễ nó ra đi. Cuộc đời này bạn sẻ gặp người yêu bạn thật lòng.

 5. “Có những lúc trên đường đời tấp nập
  Ta vô tình bước lướt qua nhau
  Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
  Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…”

  • Một mùa thu trước mỗi hoàng hôn
   Nhặt cánh hoa rơi chẳng thấy buồn
   Nhuộm ánh trăng tà qua mái tóc
   Tôi chờ người đến với yêu thương

   Người ấy thường hay ngắm lạnh lùng
   Giair đường xa vút bóng chiều phong
   Và phương trời thẳm mờ sương cát
   Tay viết dây hoa chắm chạnh lòng

   Người ấy thường hay vuốt tóc tôi
   Thở dài trong lúc thấy tôi vui
   Bảo rằng: hoa giống như tim vỡ
   Anh sợ tình ta sẽ vỡ thôi…

   • Có lẻ tình yêu là thứ tình cảm muôn đời con người vẫn khao khát, vẫn tìm kiếm……….ai đó may mắn thì sẽ có được một tình yêu như minh mơ ước….còn với những người yêu đơn phương thì nỗi đau luôn song hành cùng niềm hạnh phúc khi họ trao trái tim mình cho ai đó…

   • Tuyết Trần says:

    Anh có biết mình là kẻ vô tâm
    Bỏ lại sau lưng lời tỏ tình vội vã
    Em từ chối nên ta thành xa lạ
    Gặp trên đường sao lại phải quay đi
    Em chỉ mong còn lại được chút gì
    Của hai tiếng bạn bè thương mến ấy
    Lại trách mình sao dửng dưng đến vậy
    Để tàu anh phải tìm đến ga sau
    Em nhiều khi chẳng hiểu hết mình đâu
    Mãi hoài niệm tuổi hồn nhiên chân đất
    Nên không dám tin lời anh là thật
    Lo sợ tình đầu chỉ giống một trò chơi

    • Tuyết Trần says:

     Không cùng anh đi suốt cả cuộc đời
     Đừng giận em cũng xin đừng buồn bã
     Đừng coi em là một người xa lạ
     Ta hãy là bạn tốt được không anh?

  • Tuyết Trần says:

   đọc những câu thơ của bạn mình giật mình nhớ lại những tập thơ ngày trước mình hay đọc.Ôi , thật sự lãng mạn làm sao.Mình cảm thấy nhớ lại thời ấy.Sao tuổi thơ lại đẹp vậy

 6. Viết Thành says:

  Đôi Chùa Quê Giáp Cánh Đồng
  Quen Nhau Ngày Ấy Có Nhớ Không
  Cánh Chim Bay Chậm Trong Chiều Thẳm
  Có Ý Đợi Nhau Đó Bạn Lòng

  • Sẽ có một người gom nắng lại cho em…
   ….Trong đông giá xa xôi, ngày em lạnh…
   ..Sẽ có một người mang gió mát cho em..
   …Cho hạ nóng xôn xao, khi hồn em trở bão..
   …Sẽ có một người đưa em đi và bên em suốt..
   ….những con đường mà em sẽ đi qua..
   .Dù cho con đường đó có là… đường trải thảm hoa, hay gồ ghề sỏi đá…
   chấp bút…hơ hơ

 7. Sẽ cho đi …cho đến khi nào không còn j 🙂

 8. Viết Thành says:

  Khi Anh Trao Trái Tim Của Mình Cho Em Anh Biết Rằng Anh Không Phải Là Người Em Yêu Thương Nhưng Anh Vẫn Lao Vào Và Bây Giờ Anh Đã Mất Tất Cả Tình Bạn Và Tình Yêu

 9. Nga Nguyen knt542 says:

  Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.
  Nếu có kiếp sau, em sẽ yêu anh, Lee Ha Joon ah

 10. Teddy bear says:

  Sẽ bận rộn lắm nếu như mà anh yêu em… vì chỉ mình em yêu anh em cũng cảm thấy thời gian ngắn ngủi rồi.Anh có biết không, anh sẽ không biết đâu.Em sẽ không bao giờ hối tiếc vì những bận rộn cho anh.Khi ấy em đã cảm thấy mình thật sự hạnh phúc khi bên cạnh anh,được ngắm nhìn anh mỗi ngày.Em biết rằng tình yêu của mình chỉ giống như những con gió, chỉ dám lướt lát qua anh,không dám dừng lại thật lâu vì sợ rằng anh sẽ bị đau và sợ rằng anh sẽ phòng bị. Ngày mai anh sẽ mặc áo ấm….Gio sẽ không thể len vào anh được nữa…..cũng như em không thể tới gần anh hơn.Em chưa bao giờ thật hết mình để yêu anh, em còn bao nhiêu nghi ngại, âu lo…Lời tỏ tình em nói với anh nó giống như những hạt dẻ bùi,nhưng không còn đủ hơi ấm,nó đã nguội lạnh. Và em hiểu rằng em đã giữ lại cho mình quá nhiều. Đến tận bây giờ em vẫn còn nhớ tới anh,chắc em sẽ còn nghĩ về những điều dang dở về những lời chưa nói…
  Bây giờ, chỉ cần người ấy xuất hiện, em sẽ không yêu như những con gió.
  mong anh hạnh phúc!!!
  Thà được chết vì tình yêu
  Ngâm mình trong
  tột cùng va tuyệt vọng những nỗi đau…
  yêu nghĩa là không bao giờ hối tiếc.

 11. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người. …..đừng ngạc nhiên khi người yêu của bạn lại kon giữ kỉ vật của người yêu cũ…đóa là cách tình cảm của con người đc lưu giữa …đó thuộc về quá khứ …thuộc về trái tim ,,thuộc về nơi sâu kin trong tâm hồn …:)) love U

 12. nguyễn hùng says:

  Cháo tất cả cac ban đang yêu và đươc yêu .đây là câu thoq mà thầy giáo chủ nhiệm đã tăng cho lớp mình đó .hay khoonh các bạn???

  “Đã bao lần lí trí bảo không yêu
  Thôi không yêu ,không hờn, không nhớ
  Nhưng con tim là một thằng QUÁI GỞ
  Cứ cồn cào thao thức gọi tên em ”

  hiiiiii

 13. Xuân Quốc says:

  “Chẳng có tình yêu thương nào lớn hơn vì bạn hữu mà phó sự sống mình”
  Chúa Jesus đã từng nói điều này, và đã làm điều này !

 14. “Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.”
  Anh biết sẽ rất đau khi chấp nhận sự thật này nhưng anh sẽ chấp nhận…chỉ cần được nhìn thấy em vui và hạnh phúc anh sẽ không sợ gì cả

 15. hay la chinh minh trong gjay phut

 16. hay yeu thuong du ko den duoc thi tim minh cung lon dan trong ta

 17. Đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc vì hạnh phúc của anh duy nhất chỉ có em!

 18. hannayeudau says:

  Tình yêu sẽ vĩnh cữu khi nó bắt nguồn từ những trái tim yêu chân thành!

 19. nhiều khi bạn chaanh thanh quá mak ty không như mông đợi …thì cũng sẽ không kon ji !

 20. Bảo Hương says:

  hay quá!thật khó quên

 21. Genzo_kain says:

  neu ban la nguoi co tinh yeu, hay cat no vao 1 cho. den khi can thiet thi hay mang no ra, trao cho nguoi nao do can tinh yeu hon minh

 22. “tuyệt đối ko được dễ dàng yêu 1 người. bởi vi, người đem lòng yêu trước sẽ là kẻ thua cuộc cả đời này…”

  • danh Hoàng says:

   Hjhj vậy you cứ tự nhiên làm kẻ thắng cuộc suốt cả cuộc đời này đi. You sẽ thấy thú vị như thế nào hjhj. Bạn cứng rắn như đá ư ?. Tốt lắm !! Coi chừng rêu phong sẽ phủ lên bạn.

  • HI, nếu không có người yêu trước, thì sao có người yêu sau để thắng cuộc hả bạn?

 23. em đừng bao giờ hỏi anh: ” vì sao anh lại yêu em “. vì anh biết vì sao anh yêu em thì anh đã có cách ngừng yêu em rồi. hixhixhix

 24. nobitu_Lê says:

  Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.
  nhớ quá cái hồi còn có em…

 25. tren ca tuyet voi lun. Cam on nhe

 26. nguyen van thang says:

  nhung cau nay cung hay nhung cung tuy vao hoan canh nua chu

 27. nguyen thi thanh says:

  phai roi,tinh yeu that kho li giai.nhung mih hi vong cac ban hay song thuc te mot chut di.nhug cau noi tren chi de tham khao thoi.vi thuc te ta khong thr kiem soat duoc nhung j dang dien ra quah mjh.the end…….

 28. vu thanh truong says:

  tinh yeu la gi?? neu nhu ai tra loi duoc cau hoi do thi tinh yeu se den voi ho

  • anhngoc_dangyeu_90 says:

   tinh yeu la mot thu semang den cho nguoi ta nhung hanh phuc nhung niem tin de vuot len tat ca nhung gi ma ban nghi rang k the vuot qua

  • Nhầm! Đợi đến khi trả lời đc câu hỏi đó thì you không còn sống để mà yêu nữa đâu

 29. cuoc di ngan ngui co bao nhiu
  vj y ta da mat wa’ nhiu`
  thoi thi` dug` laj. ko y nua
  vj` sog’ dau phai? cj? de? y

  • Chuadamnoiloiyeu says:

   Sog ma ko yeu mat cung nhieu
   Nhung dieu hanh phuc luc ta yeu
   Bao nhieu cam xuc vui buon do
   Yeu roi moi biet dep bao nhieu

 30. tinh y ko đơn gjan mjnh mun vưt do nhung no khong chju xa,mjnh mun quen dj thj laj cang nhơ

 31. Hãy nói yêu hôm nay
  Tthời gian không dừng lại
  Đủ để mình anh hiểu
  Hôm nay, em yêu anh !

 32. yeu la de dang, tiep tuc yeu cung ko kho !e so su co don cung du de giu chan ta trong tinh yeu.nhung se la mot su tim kiem kho nhoc de tim cho ra mot nguoi,ma nho vao nguoi nguoi ay ta cung ben bi tro thanh nguoi ma ta muon tro thanh!bonbap ak! mjnh tang cho nhung aj dang yeu va tiep tuc yeu !

 33. minh rat nho anh ay, nhung minh ko biet anh ay co nho minh khong, vì minh biết một diều là mình và anh áy KHONG BAO GIO dén duoc voi nhau. em chuc anh hanh phuc.

 34. truong phan says:

  yeu la chet trong long mot it…..

 35. “Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.”
  hi hi mik ket cau nay

 36. tình yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi mà nó chỉ chuyển từ người này qua ngừơi khác mà thôi .

 37. giot nuoc mat se kho dj con noi dau thi dong mai trong tim

 38. Yeu la mat trong nha mot it … hjhj… dua thoy. Tinh yeu va hanh phuc luon den tu nhung su chan thanh.
  “Dem dong that gia lanh. Nhung du co lanh gia den dau thi cung duoc suoi am boi hoi am cua tinh yeu.”

 39. Dung de cho tinh yeu lam ban than minh mu quang ma hay de cho tinh yeu lam cho ban than minh thay doi tot hon!

 40. nguoi ma biet y thi khi vap nga thi phai tu biet dung day….dung nhu minh suot ngay nao vao ruoi. che. sdd 01693943022 boy

 41. pe ngok nho nguoi says:

  tinh yeu se luon dep khi moi nguoi co mot tinh yeu thuc su va hanh phuc voi tinh yeu do du co cach xa nhau nhung moi nguoi hay danh thoi gian wan tam den nguoi ay wua minh de moi ngay la mot the gioi la mot khung troi lang man ngot ngao nhe!

 42. Cac ban than. Moi nguoi co moi cach yeu va cach the hien ty cua minh gianh cho doi phuong cung khac nhau. Chinh vi vay de yeu va duoc yeu thi no can su xuat phat giua 2 trai tim va di den trai tim. Doi voi minh tinh yeu luon trong tam tri luon mag theo va luon nho, ca nhung luc dau kho nhat cung nho toi no. Trong ty thi long tu trong khong quan trong, no chi can su yeu thuonng va cam thong cho doi phuong, de cung cam tay nhau vuot qua tat ca. doi khi cac ban cung khong nen mo mong ve mot ty khong the hoac khong co ket qua. Neu sinh ra la de cho nhau thi no se toi , con khong thi su niu keo cung vo nghia. Minh luon chuc cho nhung ban dang yeu va dang duoc yeu co dc nhung ty dep nhat va co dc nhung hanh phuc trong tinh yeu cua minh. Hay cung cam nhan ve tinh yeu cac ban nhe.

 43. Khi bạn yêu một ai đó thì hãy xác định rõ ràng một điều rằng… sẽ có lúc hạnh phúc bay cao, nhưng cũng sẽ có lúc đau khổ tột cùng… Hãy trân trọng tất cả những điều ấy nhé, vì nó chính là những hương vị của tình yêu.. chỉ có khi bạn yêu một ai đó thì bạn mới cảm nhận được điều đó…. Happy to everyone 🙂

  • anhngoc_dangyeu_90 says:

   da co ai hy sinh cho tinh yeu chua? ban phai biet rang khi dang yeu thi ban dang o tren ngjn tang may va khi c/t thi ban se nam o suoi dia nguc neu ban yeu nguoi do bang ca trai tim ban.

 44. tình yêu là chiếc la bàn để người ta tìm đến nhau dù cách xa hàng giờ bay hay lạc nhau giữa sáu tỉ bảy con người
  tình cảm của tôi thật lạ lùng, dai dẳng và rất đỗi mong manh… đã có lúc tôi tưởng mình tuyệt vọng với nó mất rồi… nhưng thật lạ lùng, thời gian đã trả nó lại cho tôi… theo một cách khác hơn gì tôi kì vọng, nhưng vẫn trọn vẹn và tinh khôi như thuở ban đầu
  có những con đường rất dài, rất xa nhưng cũng nhiều tình yêu rất dài, rất sâu
  anh sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi là cả thế giới trong trái tim tôi
  có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ đó ta bix được rẵng… tình yêu chân thật giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau
  tình yêu là điều khiến con người vượt qa những lux’ khó khăn và cũng giúp họ tận hưởng nhũng phút giây hạnh phúc

 45. suthatvohinh168 says:

  ” Trả lại những ngày anh chưa đến.khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh”
  Tớ đã suy nghĩ thật nhiều, đã buồn,thất vọng,buông xuôi khi mà tớ mất cậu. Tớ vẫn luôn hi vọng 1 ngày nào đó cậu sẽ hiểu và quay về với tớ.Nhưng sự thật đang hiện hữu trước mắt tớ là mãi mãi cậu luôn nằm trong sâu thẳm trái tim của tớ thôi.
  ” Tất cả đều đã qua và cái còn lại đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là kỷ niêm.Mà rồi……..cũng đến lượt thời gian xóa bỏ”
  Tớ hi vọng là câu nói trên là sự thật nhưng mà tớ biết nó chỉ là câu khích lệ với tớ mà thôi,và tớ biết để quên cậu thì là điều k thể với tớ………..
  Chúc cậu sống tốt khi đã k còn tớ bên cạnh…………

 46. hehe

 47. Tôi đã gập một chuyệ mà từ trước tới giờ tôi chưa từng dám ngỉ đến nó…
  nhưng rồi một ngày đó tôi đã đối mặt với nó là một sự ngăn cánh giưa gia đình và người đó, tôi cũng không biết mình nên làm gì và không nên làm gì…
  và rồi tôi cũng đã đi theo lời mà trái tim tôi mách bảo…
  anh chỉ biết nói là “anh yêu em” Van à

 48. ngahappyfull says:

  yeu la mat trong nha 1 ti ..hihi .cung dung ghe do

 49. Tình yêu được cho đi là tình yêu được nhận về mãi mãi.

  • Vậy sao tình yêu của tôi cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.
   Cho đi quá nhiều thứ tôi nhận lại chỉ là niềm đau, tôi mất e vì tôi chỉ có tình yêu, nhưng tình yêu không thể nào bù đắp cho vật chất, phải không e!.
   Có phải tôi mất 2 người tôi yêu chỉ vì tôi chỉ là 1 thằng nghèo.
   Sáng làm việc vất vả, tối đi học, tiền tôi làm ra chỉ đủ chi cho việc học, không thể nào đủ chi cho e, có phải vì thế mà e đã ra đi và bước bên người mới.
   E xứng đáng nhận những điều tốt hơn, e không cần kiểu người đa tình luôn yêu e như a.
   Hajz… Đau lòng nhưng cũng thanh thản, yên tâm vì đã có người thay tôi yêu e.
   Hãy nhớ rằng a luôn là người yêu e, nhé e.
   Hãy luôn vui và đừng nghĩ gì cho a. Hihi…

   • đừng tự khen mình là con nhà nghèo học giỏi để rồi mất em.
    mà hãy biết người giỏi luôn giàu => không mất em.
    bạn sẽ mất người yêu không phải vì bạn nghèo tiền nghèo bạc mà là vi bạn là người không giỏi.

 50. Tôi vui vui khi e nói tiếng yêu.
  Tôi vui vui khi e luôn kề bên tôi.
  Tôi vui vui khi nhìn thấy nụ cười của e.
  Tôi vui vui khi vòng tay e trao tôi.
  Tôi vui vui khi e tựa vào vai tôi.
  Tôi hạnh phúc vì e là người tôi yêu.
  Ha…ha…
  Tôi đau đau khi tôi nói lời làm tổn thương e.
  Tôi đau đau khi e kề vai bên người khác, không phải là tôi.
  Tôi đau đau khi thấy nước mắt e rơi.
  Tôi đau đau khi e vòng tay bên người khác, không phải là tôi.
  Tôi đau đau khi e tựa vào vai người khác, không phải là tôi.
  Tôi đau khổ khi chính tôi đã khiến e ra đi, nói tiếng yêu bên người khác, nào phải là tôi.
  Tình yêu của e dành cho a ngày càng nhỏ dần nhưng a vui khi tình yêu của a dành cho e vẫn lớn như ngày nào.
  Hãy hạnh phúc nhé e.
  A sẽ là con ốc sên thứ nhất trong chuyện tình của ốc sên.
  Vậy e sẽ là con ốc sên thứ hai trong chuyện tình ốc sên đây…
  Luôn cười nhé e.
  [ A ] [ I ] [ E ].

 51. mấy lời tâm sự thấy cảm động quá!
  T.Y tìm rất zễ nhưng T.Y chân thật tìm rất khó!bạn hãy giữ lấy những gì bạn đang có.
  vì đó là Hạnh Phúc của bạn!đừng làm ai đó buồn bạn nhé!bạn cũng đâu muốn buồn đúng k?
  Hãy sống tốt và tin rằng những diều tốt đẹp sẽ đến với bạn!chúc các bạn Hạnh Phúc và Thành Công!Kent.

 52. hay lam. tinh yeu la 1 phep mau ma tao hoa da ban cho chung ta hay biet tran trong no va dung lam cho nguoi yeu minh buon toi da tung mac phai 1 sai lam khien cho nguoi yeu minh buon va da phai di lay 1 nguoi ma khong he yeu .khi toi nhan ra sai lam thi moi chuyen da qua muon mang toi rat hoi han toi se khong bao gio quen duoc nguoi con gai do va ho cung vay hocung de khong bao gio quen toi vi ho con rat yeu toi . cac ban dung nhu toi nhe

 53. thật là đau khổ khi yêu nhau mà lại không tới dc với nhau,găp nhau nhưng không dược ngồi cạnh nhau,chi có thể nhìn nhau.tại sao iu lai di kem voi dau kho,tui hon.

 54. Có những câu đại loại như thế này: ”A thà được sống 1 ngày duy nhất bên em, còn hơn bất tử trong sự cô độc”
  ……………….
  Lại có ng nói thế này: “a ước gì mình có 1 ngày bình yên trong suốt cả quãng đời sống bên em”
  ……………….

  Tình yêu là ngôn ngữ vô hình của trái tim, thứ văn chương tầm thường của loài ng làm sao có thể lột tả đc chứ??? Hãy yêu và cảm nhận bằng con tim để nhận ra rằng trái tim hãy còn đập…

  Em buồn nói chơi thôi các bác chém nhẹ tay >>>hix…hix

 55. Doi voi the gian anh chi la mot nguoi
  Nhung doi voi mot nguoi anh la ca the gian

 56. Có thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.
  Bít thế nhưg sao mình ko làm đc

 57. hoàng hiếu says:

  Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi. và Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào. thì phải làm thế nào nhỉ 😐

  • duybatnheo says:

   thì nói cho người đó biết tình cảm của mình rồi để người đó quyết định (đa số là byebye)

 58. Khi anh nhớ em..Anh còn nhớ Em hơn cả mẹ anh nửa…Và không 1 cái gì thay thế dc cam giác khi nhớ E…….

 59. kid angel says:

  tình yêu xuất phát từ 1 tình bạn, sau tình bạn sẽ là tình yêu……một người kon trai và một người con rất khó để có thể chở thành 2 người bạn thân thiết với nhau vì nếu có thì họ đã yêu nhau nhưng ko thể nào nói ra những lời trái tim mình

 60. kid angel says:

  cười và em sẽ có đc trai tim của anh, khóc và em sẽ làm trái tim anh vụn vỡ, cko dù anh có gần bên em hay ko thì em sẽ luôn tìm đc chính mình………đừng nhìn lại quá khứ , đừng quá mơ tưởng vào tương lai, mà hãy luôn là hiện tại
  …………..trick của shah rukh khan…………………….
  …………..em hãy mỉm cười lên………………………
  ……………mãi mãi yêu em…………………..
  ……………..”Follow your heart…………………
  ………………( tit_lsno1 )…………………….
  ……………….Mink tit…………………………
  ………………you are my all…………………..

 61. kid angel says:

  phía sau một người đàn ông thành đạt luôn là một người phụ nữ ………….vì họ cki? theo những người đàn ông luôn thành đạt =))
  ………………angel and demond…………………
  ………………Mink tit…………………..
  ………………you are my all……………..

 62. kid angel says:

  hãy nói với anh rằng em có thể cảm nhận đc trái tim của anh và em hãy nói với anh rằng em yêu anh hãy nói với anh rằng em cần anh và hãy nói với anh rằng thế giới của anh là bầu trời trong sáng của em hãy nói với anh em không bao giờ rời xa anh vì nếu điều đó sảy ra, có lẽ anh không thể nào đứng lên đc nhưng anh sẽ không bao giờ hết yêu em anh sẽ mãi nhớ đến hình bóng của em và một cái tên mà anh sẽ không bao giờ quên………..anh yêu em rất nhiều và nếu em hỏi anh yêu em như thế nào thì có lẽ anh không thể nào tả nổi vì tất cả số ngôi sao trong vũ trụ này cũng không thể nào sánh nổi với tình yêu của anh dành cko em….
  …………..angel and demond…………………
  ………….Mink tit…………………

 63. ai tung hoa phuong len troi de cho con trai con gai han doi vi yeu nguoi ta va ao bang kim tui day xin hoi va tim bang gi, cafe dag bo duong thi ngot tinh yeu biet bo gi day bo duong bo muoi bo gung bo gi thi bo chu dung bo nhau

 64. hoangphong says:

  Nếu như một nửa của tôi đọc được thì cô ấy sẽ yêu hay ghét tôi. Nếu tôi hiểu được điều nay thì có lẽ tôi và cô ấy ko cách xa tới vậy

 65. ỉn ngốc says:

  tình yêu thật lạ kì,khi tình yêu lớn dần lên thì sự ích kỉ trong a cũng dần lớn lên,để rùi sự ích kỉ đó đã khiến a nói lời chia tay.a chia tay khi còn yêu e.nói quên e nhưng a lại càng nhớ.nhưng a là người lạnh lùng,ko liên lạc với e,ko nt ko gọi điện,đẻ q quên e và e quên a.Nhưng a không hề biết e đau khổ như thế nào,rơi bao nước mắt vì a.Thời gian qua đi,a cũng đã dần quên e,nhưng lúc cô đơn người a nhớ đến lafe.a muốn nt nc với e,hỏi e còn yêu a không.hãy tha thứ cho a được ko.”ANH YÊU EM” nhiều lắm.khi ko có e.a mới biết tình yêu a dành cho e như thế nào,nhưng khi viết tin nhắn.t lại xóa đi,nhiều lần như vậy,a chỉ biết nhớ e.và dần dần a nghĩ quên được e.Nhưng hôm qua khi a gặp e trong buổi họp lớp,ánh mắt a cứ kiếm tình 1 hình bóng.con tim a nhói đau,thắt lại,và rùi đập loạn lên,trong đầu a chỉ nhìn thấy e,,,,lúc này a biết a ko quên đc e,a còn yêu e nhiều.nhưng bầy giờ bên cạnh e ko còn là a nữa,tim a nhói đau,,,,chúng ta như 2 đường thẳng cắt nhau,gặp nhau tại 1 điểm rùi càng ra xa càng xa nhau…yêu 1 người là thấy người mình yêu hạnh phúc.a chúc e hạnh phúc hơn a nhé.tạm biệt e mối tình đâu của tôi,
  “HÃY TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ TRONG TÌNH YÊU.VÌ BẠN CÓ TÌNH YÊU LÀ ĐANG CÓ HẠNH PHÚC ĐÓ,ĐỪNG ĐỂ SAU NÀY MÌNH THẤY HỐI TIẾC”

 66. sophananbaibl says:

  hanh phuc la mot qua trinh chu ko phai diem den cua cuoc do

 67. Hạo Nam says:

  Có cùng cảm nhận.

 68. hjz. hay wa’ đi ah`. mjnh` cũng có nek. đọc thử nhak!
  •Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp.
  •Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.
  •Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo.
  •Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.
  •Nếu em là bịch thuốc phiện Anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên Nếu em là trại thương điên Anh sẽ là thằng điên mãi mãi oh my god .
  Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã…. Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người…. Tặng họ những ước mơ,những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé… Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Và tặng họ những giấc ngủ an lành…
  bạn,người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa,một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông…
  Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!
  •hãy dùng trái tim mình để tìm thấy người đáng tin tưởng,một người có một bờ vaj vững chak để tựa vào.Hãy suy nghĩ về bản thân mjnh ,và hãy nhjn laị cuộc đời nhiều kẻ khak .Hãy nhjn xuống trc khj nhjn lên .Hãy cố gắng chừng nào còn có thể,hãy khóc thật to nếu như muốn khok và hãy làm những điều mjnh cho là đúng .Không j la không thể,trời sẽ không phụ lòng người tốt.

 69. hoa anh dao says:

  chẳng lẽ lâu nay cố giấu trong lòng hình bóng anh iu k xóa được đến bao giờ trời mới thôi mưa giữa lòng em…? tưng trái tim vụn vỡ tình đầu là dang dở nhưng em vẫn chờ một hình bóng…và em biết một điều mùa hoa anh đào vẫn nở…nguyễn quang thịnh?

 70. hoa anh dao says:

  điều tự nhiên nhất_phạm quynh anh

 71. angmaybuon_89 says:

  bất chợt a đến và nói yêu tôi,a đã làm con tim tôi rung động,cánh cửa trái tim tôi đang dần hé mở,a đã làm tôi yêu a và đã rất yêu a ,tôi tưởng rằng TY ấy sẻ thật đẹp ,tôi yêu a bằng tất cả tấm lòng ,TY trong tôi thật trong sáng tôi chỉ nghỉ rằng sẽ lặng lẽ là bến đổ bình yên để a cập bến mổi khi mệt mỏi -sẽ luôn ở bên a những lúc a cần ,tôi sẽ làm a vui…..nhưng tất cả suy nghỉ ấy trong tôi như sụp đổ hoàn toàn mọi tình cảm của tôi bổng nhiên tan vở hết khi a nói rằng “hãy quên hết đi và hãy coi như không có sự tồn tại của a….chúng ta phải chia tay nhau thôi..a thật sự xin lổi!”.a thật nhẫn tâm và phủ phàng a đã giập tắt niềm tin trong tôi!giấu đi nổi đau tôi đã ngậm ngùi chấp nhận,tôi ko khóc và tự húa với lòng sẽ không khóc giọt nước mắt của tôi sẽ không rơi vì a….tôi không hỏi a lý do tại sao cũng không cố níu keó tình cảm ở a bởi tôi ko muốn làm a khó xử ,tôi sẽ rời xa a như a mong muốn….rồi thời gian sẽ chửa lành mọi vết thuơng thôi,tôi chưa bao giờ trách hay hận a cả củng chẳng bao giờ hối hận vì qđịnh cụa mình bởi tôi luôn nghỉ rằng nếu là của mình thì mãi cũng là cả mình còn ngược lại thì cố níu kéo củng chỉ thế thôi!tôi không còn tin vào TY nửa bởi với tôi như thế là quá đủ rồi a phải sống thật hạnh phúc để nơi nào đó trong trái tim tôi được bình yên!và sẽ có một ngày a nhận ra mỉnh đã làm mất đi một thứ quý giá nhât trong cuộc đời!

  • Nỗi lòng của bạn sao ma giống tôi đến thế nhỉ? Tôi cũng đã có 1 ty đẹp nhưng giờ nó đã ra đi mãi mãi… A đã làm xáo trộn cuộc sống của tôi, a nói tôi nên quên đi quá khứ đau buồn và mở lòng mình ra để đón nhận 1 ty mới. A mang hơi thở cuộc sống lại cho tôi,a chỉ cho tôi biết ty hạnh phúc là ntn, rồi a cùng tôi vẽ ra 1 tương lai thật đẹp, nơi đó chỉ có tôi và a, và cả những đứa con của chúng tôi, a nói hãy cùng a tạo nên 1 mái ấm gđ…….Vậy mà khi tôi mới bắt đầu chấp nhận a, mới có thói quen có a bên cạnh, mới nghĩ ra sẽ cùng a tạo nên 1 gd hạnh phúc và cùng vừa mới nhận ra rằng a là tất cả của cuộc đời tôi………….thì….a đã rời xa tôi mãi mãi. A nói tôi hãy xem a như 1 tên sở khanh, hãy coi a như chưa hề tồn tại trên thế gian này và hãy thôi đừng nghĩ về a nữa… Tôi như chơi vơi như con thuyền giữa biển khơi kg người lái, như lạc lẽo giữa sa mạc kg tìm thấy lối ra và như mất tất cả những gì tôi đang có. Thà ngày xưa a đừng đến, đừng xua đi lạnh giá trong lòng tôi, đừng làm thay đổi cuộc sống tôi và cũng đừng nói là yêu tôi… Có phải a chỉ là 1 con người tầm thường như vậy sao? và cũng có phải tôi đã tầm thường khi quyết định yêu a………..???

   • Tuyết Trần says:

    Bạn à thật sự con gái bọn mình khổ vậy.Tôi cũng có tâm trạng gần như bạn vậy.Nhưng bạn hahj phúc hơn tôi vì người ta còn nói cho bạn biết răng :háy quên anh ấy đi.Tôi thì thật sự đau khổ khi anh ấy không nói lời nào.Cũng như bạn khi tôi chấp nhận có hình bóng của a bên cạnh cũng là lúc anh rời xa tôi.Nhưng tôi đau đớn lắm
    đau vì 10 năm gặp lại anh nói cho tôi 1 lý do vô lý tại sao anh rời xa tôi.
    Chả nhẽ lúc đó tôi nói với anh rằng: con bé ngày xưa đã chết rồi.
    Tôi không còn là con bé ngây thơ để tin tất cả những lwoif anh nói là thật.
    Bao nhiêu kỉ niệm tôi chôn vùi làm kỉ niệm đẹp giờ đây tôi hận anh.
    Hận vì anh đưa ra lý do vô lý
    Hận vì anh để tôi khóc ròng bao nhiêu năm
    Thà không gặp lại anh , tôi ước như vậy

 72. Một người sau khi bị ngã…lúc đứng dậy được thì người ta mạnh mẽ hơn cả
  Một người sau 1 lần đau…là một lần trái tim người đó thêm chai sạn và trơ lì
  Một người sau 1 lần nói dối…thì có nghĩa là lòng tin sẽ không bao giờ còn có thể nguyên vẹn
  Một người sau 1 lần chết…sẽ biết ý nghĩa đích thực của cuộc sống
  Một người sau 1 lần sống hết lòng…thì bất giác sẽ không còn cho ai là tất cả nữa !

  • galanthus says:

   Có lẽ mình đang giống như những gì bạn nói. Nhưng hy vọng nó chỉ là những trạng thái mang tính “lịch sử” và sẽ mất đi khi con tim vui trở lại.

 73. thằngốc says:

  tôi không biết đó có phải la tình yêu hay không, hay chỉ là tình bạn. nhưng hôm qua là sn tôi. tôi chờ đợi một câu “chúc mừng sn của you”, nhưng hôm qua khi đến lớp you không hề để ý đến tôi. nhưng không sao, tôi còn buổi học thêm buổi tối. nhưng tối hôm ấy you không đi học tôi không biết phải làm sao. đây không phải là điều mà tôi muốn, tôi thấy thiếu cái gì đó mà bản thân minh không thể trả lời được, tôi cảm thấy bực bội, lo lắng, bồn chồn. và rồi tôi gọi cho you, khi nghe giọng you nói tôi cảm thấy an tâm. nhưng tôi không hểu nỗi mình nghỉ gì mà lại làm vậy. có phải tôi đã y you hay đó chỉ là tình bạn ??????

 74. Love U so Much says:

  Tôi đã iu 1 người…ng` mak tôi lun gọi là bạn thân nhât của tôi…ban co bit là tôi đau long thế nào khi bạn lun mún tôi hạnh phúc vs 1 nửa khác…tôi ko mún như thế vì tôi nhận ra rằng tôi sinh ra là chỉ để giành cho bạn…

 75. thanhtrinh says:

  oi tinh yeu.
  toi da yeu em bao nhieu niem tin va huy vong danh het ve e cuoi cung e theo nguoi khac.du biet e da k thuoc ve toi.toi da biet truoc ty nay se do dang nhung nuoi buon trong long thi k the ta dc. nhung ngay ta ben nhau that vui va hp.

 76. thanhtrinh says:

  nuoi bun khi tinh yeu tan vo that toi nghiep

 77. Chuadamnoiloiyeu says:

  Tình yêu đích thực luôn mang trong mình hạt giống của sự hy sinh cao cả! Hãy yêu thương hết lòng và tha thứ cho mọi lỗi lầm bạn nhé! Vì không phải ai trên đời này đều có thể trở thành người mà chúng ta yêu thương! Cám ơn em đã cho anh biết thế nào là tình yêu! Hihi

 78. Tam tu tan ta tinh tan tac. Man mac menh mong mai mong mo. Don dau dua day doi don doc. Met moi mong manh mai mot minh?

 79. khong co tinh yeu nao la vinh cuu?chi co nhung phut giay vinh cuu trong tinh yeu?

 80. tôi cung can co môt tinh iu that nhung anh ay da cho tui mot cam jac bat an tui mun bun xui tat ca can mot ai do noi cho toi hui tat ca anh ay lam deu la mun tot cho tui

 81. danh Hoàng says:

  Còn gì đau đớn hơn việc tình yêu chẳng được đáp trả … cho đi mà người ta chẳng buồn nhận …Chẳng biết làm gì hết chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống của người ta từ 1 nơi rất xa .. bởi biết rằng mình không thể bước vào cuộc sống đó … Có lúc lại tự lừa dối mình .. tự cho mình những ảo tưởng và hy vọng ….rằng người ta thik mình … để rồi lại sụp đổ và thất vọng khi nhận ra người ta vô tâm quá … có khi còn chẳng biết đến tình cảm của mình …Có đôi khi chỉ là 1 cái nhìn … 1 câu hỏi quan tâm … 1 vài cử chỉ biểu hiện … mình cũng biến đó là cái phao để bấu víu vào khi sắp bị chìm vào biển tuyệt vọng … để rồi 1 ngày nhận ra tất cả chỉ là ngộ nhận … cái phao đó xẹt đi và chính nó nhấn chìm mình xuống …

  Có những khi muốn quen 1 người khác … muốn yêu 1 người khác … nhưng trong lòng lại cứ chần chừ chờ đợi … cứ hy vọng rằng 1 ngày người ta nhận ra và đáp trả tình cảm của mình … cứ chờ hoài … đợi hoài mà chẳng hề biết điều đó sẽ chẳng bao h xảy ra …

  Có khi trong lòng lại dấy lên sự ghen tuông … khi thấy người ta quan tâm tới người khác …nhắc nhiều tới người khác … đùa cợt với người khác …trong lòng lại lo lắng nếu người ta yêu người khác thì mình chẳng còn cơ hội …

  Rồi lại những lúc xót xa khi thấy người ta đau đớn vì người khác … căm thù tột đỉnh kẻ đã làm cho người ta tổn thương …..

  …Rồi khi lòng tự nhủ phải quên người ta đi … phải chôn vùi đi …nhưng làm không được … từ trước tới nay có bao h con tim nghe lời của lí trí đâu …cứ luyến tiếc mãi điều gì mà chính mình cũng chẳng xác định rõ … Cứ mỗi ngày những cảm xúc … những hy vọng … những thương yêu … cứ giằng xé, giằng xé và xé nát con tim …. Nói 1 cách khác … yêu đơn phương là cả 1 cuộc chiến đấu với chính bản thân mình … 1 cuộc chiến không có người thắng ko có người thua … chỉ biết 1 điều kết cục sẽ chắc chắn là đau đớn …

  Nhưng cũng thật vĩ đại …. vì người ta có thể chịu đựng được tất cả những đau đớn dày vò đó …Biết là đớn đau những vẫn cứ xông vào … Cứ cho đi cho đi .. có khi mỗi ngày lại nhiều hơn … dẫu biết sẽ chẳng được đáp trả …

  Cũng như khi tôi từng nói với ai đó ..” Anh yêu em vì anh yêu em chứ không phải vì em sẽ yêu anh … và anh chờ đợi là chờ đợi ngày anh hết yêu em chứ không phải ngày em yêu anh … “… cái câu ấy … không biết đã bao lần đứng trước người đó tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ …. vì đã có lúc tôi còn chẳng dám thừa nhận tình yêu của mình ….dù rằng tôi biết ” iu 1 người ko nhất thiết phải ở được ở bên người ấy ” Và vì thế …TÔi nghĩ tình yêu đơn phương với tôi rất vĩ đại và vô cùng đáng trân trọng……tôi sẽ mãi đứng sau lưng theo dõi từng bước chân của em trên đường đời dù biết em ko bao giờ quay lại nhìn anh . Anh chấp nhận tất cả vì 1 điều dơn giản ” Anh iu Em “

  • duybatnheo says:

   tình yêu chân chính là đây khỏi phải đọc thêm cái khác nữa ,yên tâm bạn sẽ đc đền đáp xứng đáng với t.y đó

 82. Tôi cũng như các bạn, tôi đã đễ người tôi thương đi quá xa tầm tay cũa mình , dù tôi biết người tôi thương vẫn đang chờ đợi tôi nhưng tại sao bàn tay tôi k thễ nói tôi còn yêu anh ấy , người tôi thương nhất trong đời là gần 4 năm nhưng người kế tiếp lại làm tôi quên đc a đó , a ấy k được như mọi người bình thường , tôi biết những lời tôi nói quá vô lí nhưng tại sao tôi k thễ chấp nhận sự thật , người tôi đang quen thì tôi cung rất thương nhưng tôi k thễ bõ người này đễ quay lại với ng` kia , tôi thấy mình qá tham lam bây h` trong trái tim tôi chưa 3 t.y , phãi làm s đễ tôi chọn ra đc 1 ng` mình thương suốt đời đây . E k biết phãi nói với các a như thế nào , e chĩ biết im lặng chờ mấy a hp thôi . Đơn giản vì e qá tham lam và bây h` e phãi gánh chịu nỗi đau ấy 🙂 E iu a

 83. T.y như 1 trò chơi , k ai biết trước được mình sẽ trơi về đâu , chữ tình yêu rất ngắn nhưng nó có thễ đem lại cho mình 1 nỗi đau suốt đời , mình hãy nên quên gẵn 1 ng` cũ thì hãy đến vs 1 h.p khác , đừng xem thường nó vì nó là 1 trò chơi k biết đc kết quã sẽ như thế nào , e iu a nhiều lắm khải ơi 🙂 , e chĩ biết im lặng chúc a hp thôi , nếu a có duyên vào đây đọc thì hay tìm đến e nhéz , chĩ cần a chũ động thì e sẽ có lòng dũng cãm đễ từ chối ng` hiện nay , e iu a lắm a à… nhưng e cũng sẽ chúc a hp 🙂

 84. trong tình yêu không ai có thể biết trước được con tim mình đang nghĩ gì. Nếu ta biết trước được thì sẽ không còn tình yêu nữa. Hãy cứ để mọi chuyện từ từ diễn ra tự nhiên nhất để rồi một ngày khi sáng mai thức dậy ta nhớ ra riết đến một người , vậy là ta đã yêu. ” Xin cuộc đời cho ta được bình yên , để cho ta mãi được yêu như bây giờ”

 85. tình yêu khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn gấp ngàn lần
  có tình yêu song hành trong cuộc đời, tất cả những đau khổ ngày xưa, những thiếu thốn, mất mát, tổn thương đã từng trải qua đều không là gì cả. Chỉ cần có anh trong đời….

 86. cuộc sống có rất nhiều thứ ngộ nhận nhưng lạ thay ai cũng hay ngộ nhận và nhất là trong tình yêu,có người sớm nhận ra điều đó và từ bỏ nhưng có người lại quá cố chấp luôn nghĩ nó là của mình và cố giành lấy cho kỳ được nhưng kết quả làm cho tất cả người trong cuộc phải bối rối và buồn bã.tình yêu thưc sự không phải là sự tranh giành mà tình yêu thực sự là cho đi là hi sinh và có lẽ có nhiều tình yêu không đến được vói nhau để rồi hối tiếc về sau nhưng lại có tình yêu mới đến với người mình yêu và thấy cô ấy hạnh phúc thì có lẽ nó còn hạnh phúc hơn là chiếm lấy cô ấy!

 87. TvLoiVN says:

  Đối Với Ai Đó Tôi Không Là Gì
  Nhưng Đối Với Tôi Ai Đó Là 1 Thế Giới
  Nhưng Khi Tôi Cho Đi Hy Vọng
  Nhận Lại Là Niền Đau
  Sẽ Có Một Ngày
  1 Người Quay Lưng 1 người Khóc
  1 Người Cất Bước 1 Người Đau
  Nếu 1 Ngày Bạn Cảm Thấy Yếu Đuối
  Thì Tôi Sẽ Là Một Bờ Vai êm
  Cám Ơn Em Đã Cho Tôi Biết
  Cãm Giác Của Yêu Dù Ít Hay Nhìu

 88. Có thể rằng anh chưa bao h nghĩ rằng e yêu a thực sự, nhưng đó luôn là một điều mà Chúa cũng k thể phủ nhận. Vì e ngốc nghếch, e k xinh, e k giỏi giang j cho bằng người ta. Nhưng này a, nếu t/yêu chỉ có vậy thì liệu nó có còn ý nghĩa? K a ạ. Em luôn tự hào vs t/yêu của mình. Vì khi yêu, e đối với a đã rất chân thành, nhường nhịn, sẻ chia, và tin tưởng tuyệt đối. E mong 1 ngày nào đó a sẽ hieur dc e yêu a đến nhường nào.

 89. su that thi anh da mat em that roi,anh lam sao co the quen duoc nhung ngay thang do,bay gio anh la ke mo coi tinh yeu,em bo roi anh nhung cho anh biet duoc li do la vi sao,chang le tinh yeu la khong co li do ha e?
  mat cam giac yeu……….

 90. lamphuong says:

  bất chợt a đến và nói yêu tôi,a đã làm con tim tôi rung động,cánh cửa trái tim tôi đang dần hé mở,a đã làm tôi yêu a và đã rất yêu a ,tôi tưởng rằng TY ấy sẻ thật đẹp ,tôi yêu a bằng tất cả tấm lòng ,TY trong tôi thật trong sáng tôi chỉ nghỉ rằng sẽ lặng lẽ là bến đổ bình yên để a cập bến mổi khi mệt mỏi -sẽ luôn ở bên a những lúc a cần ,tôi sẽ làm a vui…..nhưng tất cả suy nghỉ ấy trong tôi như sụp đổ hoàn toàn mọi tình cảm của tôi bổng nhiên tan vở hết khi a nói rằng : chúng ta không hơp nhau………………tôi không biết mình phải làm gì: khóc mong anh suy nghĩ lại,hay mĩm cười cho nước mắt chảy vào tim ????????? ” Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi. “

 91. bích thủy says:

  TY không phải cảm xúc nhất thời…Khi bạn yêu và được yêu bằng trái tim chân thành thì TY sẽ khiến cho người mạnh mẽ trở nên yếu đuối và kẻ mềm yếu mạnh mẽ bội phần!

 92. bích thủy says:

  TY như hạt cát trong tay. Nếu bạn càng nắm chặt nó càng tuột mất. Nhưng nếu cố tình để tuột mất…Nó sẽ luôn trên tay bạn!

 93. nguyễn thế dũng says:

  đọc xong mình cảm thấy thật buồn vì mình chưa yêu hết mình bao giờ cả.chắc có lẽ bởi mình chưa tìm được một nửa, mà mình có thể hy sinh đi tất cả vì người đó.mình cũng đã từng yêu một người dẫu mình biết răng người đó dang lừa dối mình.buồn quá đi

 94. deptraithisao0789 says:

  không biết giờ này anh phải làm gì đây,để em hiểu được tình cảm của anh dành cho em nữa.Biết nói gì giờ đây,,

 95. deptrajthjsao6789 says:

  thật sự giờ đây anh không biết nói gì để em hiểu rằng là A Y E !

 96. SmallFish says:

  Hôm nay trời mưa.Mưa rơi ngay cái lúc anh offline. Em không gọi cho anh được.Em bật khóc…dù em vẫn nhớ mình đã hứa với anh là không khóc nữa. Nhưng Cua ơi, em nhớ anh lắm. Em nhớ mỗi buổi tối có anh, nhớ giọng nói, nhớ lúc anh cười, nhớ khi anh hát, nhớ những câu rap vụng về của anh, nhớ cả khi anh gọi em khi mới 5 giờ sáng chỉ để em không trễ học,… nhớ cả những khi anh khó chịu, những khi anh thấy nhói, nhớ những đêm “bão”, những khoảng lặng… và rồi sau đó anh nói anh yêu em rất nhiều, rằng em đã quá quan trọng đối với anh..
  Em nhớ nhiều lắm, nhớ tất cả…Em yêu cuộc sống này từ khi có anh.Cua ơi, em thực sự không thể diễn tả hết tình cảm của mình, không biết làm sao để anh hiểu là EM YÊU ANH đến mức nào…..Em chỉ có thể nói là giờ đây cuộc sống của em đã không thể thiếu anh..eyanl

 97. Thạch Thảo says:

  Anh thân mến !
  Hình như một ngày không nhắn tin hay gọi điện cho anh là em không thể chịu được. Em đang tự hỏi liệu rằng mình đã yêu anh? Em cũng chẳng biết nữa. Nhưng em thấy thật nhớ anh. Có những lúc, em không nhắn tin, hay không gọi điện, chỉ vì là em dối lòng mà thôi. Có những tin nhắn em viết rồi nhưng không dám gửi. chắc do em sĩ diện quá.
  Hôm nay em rất buồn, em chẳng biết nên nói với anh như thế nào cho trọn lời tâm sự nữa. Bởi vì em nghe người ta nói anh không hề yêu em, chỉ đùa với em, chỉ lấy em lấp chỗ trống trong lòng. Bởi vì anh em mình mới quen nhau, bởi vì anh em mình chưa biết gì về nhau. Em thấy mình ghen với cô ấy. em nhỏ nhen, ích kỷ quá phải không anh? Lúc tối, em chẳng ngủ được, vì bệnh thì ít mà vì nghĩ tới anh thì nhiều. Em thấy tủi thân và Em muốn khóc. Nhưng em nghĩ, mình nên tin anh một lần. Cho tới khi sáng, em hỏi và anh đã thú nhận. Em không trách gì, em chỉ thấy buồn thôi. Hình như em là người đến sau thì phải.?
  Anh và cô ấy đã từng yêu nhau. Em biết và em luôn tôn trọng quá khứ của anh. Em không có quyền gì để dò hỏi hay chỉ trích anh. Ai cũng có quá khứ của mình mà. Thực sự hai người rất đẹp đôi. Đúng là trai tài, gái sắc. Từ khi biết anh và cô ấy là một đôi, em thấy vừa vui lại vừa buồn. Vui vì anh đã tìm được hạnh phúc của mình. Buồn vì em là người tới sau, buồn vì em lại xuất hiện muộn hơn cô ấy.
  Em chẳng biết mình nên đối xử như thế nào cho phải, thừa nhận rằng, xung quanh em có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng em chẳng thấy tim mình đập lỗi nhịp cho tới khi gặp anh. Phải chăng tình yêu đến vói em ngắn ngủi vậy? Ở cái tuổi yêu đương này, em cũng mong mình tìm được một bờ vai, tìm được một vòng tay. Nhưng hình như tất cả xa vời với em quá.
  Anh từng hỏi, em có tin anh không? Từng nói rằng thời gian sẽ giúp anh tạo dựng niềm tin nơi em? Anh nói anh yêu những cái xấu ở em…. Anh nhớ nữa không? Nhưng tất cả chỉ là lời nói thôi đúng không anh?
  Hình như số em nó vô duyên. Em chẳng có duyên như cô ấy. Em là em – là một người bướng bỉnh, là một cô gái rất ích kỉ. Em không giỏi giang, không nổi bật. Em chẳng có gì để so sánh với anh hết. Em thấy mình thấp kém quá. Rồi em tự nghĩ, em sẽ chẳng mang lại hạnh phúc cho bất kì chàng trai nào. Trong em luôn đầy nỗi tự ti.
  Em mạnh mẽ là vậy, nhưng em cũng là một cô gái, là một con người, cũng có những xúc cảm, cũng có những rung động của một con người. cũng biết khóc khi buồn, cũng biết cười khi vui, cũng biết chia sẻ khi ai đó cần và cũng sẵn sàng hi sinh nếu có cơ hội.
  Em là em. . Anh không biết ý nghĩa của tên em đúng không? Em mang tên của một loài hoa đó. Không phải “đá tảng” như anh nghĩ đâu. Mặc dù em không thích cái tên “đá tảng” mà anh đặt cho. Nhưng em lại muốn anh gọi nó, gọi với chỉ riêng em.
  Em luôn đấu khẩu với anh, suốt ngày gây sự, dường như chẳng để anh yên một chút nào. Đó là tính cách của em. Em là một người nói nhiều. Bệnh nói nhiều đã ăn sâu vào từng mạch máu, thớ thịt của em. Nó như một phần của cuộc sống. Nếu không nói, chắc em sẽ chết mất. Mà không chỉ có em, nếu một ngày em không nói, cả nhà em, cả cơ quan, đều thấy lạ và buồn lắm.
  Anh em mình dường như đối lập hoàn toàn. Anh ít nói, em lại nói nhiều. Anh sâu sắc, em lại nông nổi. Anh chín chắn, em lại trẻ con. Anh khô khan, em lại lãng mạn….Hình như anh em mình không tìm được điểm chung.
  Hôm nay, em muốn tâm sự với anh thật nhiều, nhưng hình như em không có cơ hội nữa. Có thể những dòng tâm sự này là những dòng tâm sự cuối mà em gửi tới anh. Sau hôm nay, em sẽ không làm phiền anh nữa, sẽ không làm đảo lộn cuộc sống của anh. Em sẽ quên anh, xem như anh chưa từng đến. Em sẽ để mọi chuyện quay trở về với quỹ đạo ban đầu của nó. Sẽ sống, sẽ học tập, sẽ là em theo đúng nghĩa. Sẽ luôn cầu mong cho anh được hạnh phúc bên người con gái mà anh lựa chọn. Anh hãy tin vào cảm nhận của tình yêu, hãy dũng cảm đi theo lựa chọn của mình anh nhé. Bởi cuộc sống không cho anh cơ hội lựa chọn lần thứ hai đâu. Hãy trở về bên cô ấy nếu hai người vẫn còn dành tình cảm cho nhau. Đừng để sau này phải hối hận anh àh.
  Nếu sau này, có ai đó vô tình nhắc tới tên em, mong anh hãy mỉm cười nhé. Hãy luôn tin rằng có một người luôn mong anh hạnh phúc. Lần cuối, chúc anh luôn mạnh khoẻ và thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.
  Em !!!
  Tạm biệt anh !

 98. Mình tìm được một cái định lý về tình yêu như thế này nhé: Tình yêu giống khi hai người cùng kéo căng một sợi dây chun, nếu một người buông tay, ngừz còn lại sẽ rất đau

 99. missyou says:

  Nắng mọc chưa tan, hoa mọc bất ngờ, tình yêu đến tình yêu đi ai biết.
  Trong gặp gỡ đã có mầm ly biệt, những đoạn tình xưa nay đã đoạn tuyệt dấu hoài

  Tình yêu không có lý do, mà mạnh hơn cả cái chết.

 100. missyou says:

  Sao giờ mình thấy tình yêu lại phức tạp và mệt mỏi quá nhỉ , khi người ta yêu rôi thì nói anh chi yêu có mình em thôi , khi chiếm đc tình cảm của rồi thì thờ ơ lạnh lẽo, có phải người dàn ông nào cũng vậy không nhỉ ,thật minh không hiểu tình yêu là gì mà làm cho con người đên đảo vì ló.

 101. missyou says:

  T a chọn một người mà không liên quan gì đến những đau dớn đi qua .
  Ta chọn một người tin vào tình yêu của ta chỉ là duy nhất.
  Ta chọn một người mà mỗi tiếng cười khi gặp ta điều là sự hạnh phúc .
  Ta chọn một người biết chắc ta luôn nhìn về phía trước.
  Dù bão dông vẫn là bạn đồng hành.

 102. hãy sống và yêu thương hết mình vì kỉ niệm dù niềm vui hay nổi buồn đều là niềm tin cho ta trên con đường phía trước.

 103. muahoasua says:

  Hay quá, những ai đã từng trải qua những cung bậc TY sẽ cảm nhận đc sự sâu sắc trong những câu nói trên.
  Cảm ơn tác giả bài viết.

 104. nguyen nhu toan says:

  và tôi đã mất em ,tôi rất sợ . Nhưng có 1 điều làm tôi sợ hơn là tôi mất hết kỉ niệm về em .tôi hạnh phúc nhất là khi tôi được bên em được nhìn thấy em vui, em tươi cười . tôi xa em nhưng tôi vẫn có thể hạnh phúc là tôi nghĩ về kỉ niệm của tôi và em trong thời gian bên nhau .mỗi khi nghĩ đến tôi đều nở 1 nụ cười , bởi vì tôi yêu em ,tôi hạnh phúc trong cả suy nghĩ .!

 105. Amy Mon says:

  Anh à 🙂 sự nông cạn của em và sự im lặng của anh 1 lần nữa đã giết chết tình yêu của mình rồi 🙂
  Có 1 câu nói thế này: ta có nhiều cơ hội để bắt đầu và kết thúc tình yêu nhưng không có nhiều cơ hội khác để cứu vãn:)
  Tình yêu của tụi mình đã chết trước khi nó được bắt đầu rồi:)
  Anh sống hạnh phúc ! Em yêu Anh!

 106. onelove says:

  Nào ai định nghĩa được chữ yêu
  Tình yêu là lời ngỏ một chiều…
  Em đó… Anh đây bao giờ gặp?
  Thế nên lòng anh vẫn quạnh hiu.

  Tình yêu cũng như phản ứng trong Hóa Học, trầm lắng và sâu sắc. Những phản ứng của Hóa Học cũng như trong tình yêu “Sét Đánh”. Bất ngờ mà không có thời gian xác định của phản ứng. Để rồi khi kết thúc trong ống nghiệm chỉ còn lại kết quả của phản ứng. Tình yêu cũng vậy! Khi mới bắt đầu thì dữ dội và sâu lắng. Để rồi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau trong lòng…

 107. hạnh phúc tới với ta thật ngắn ngủi
  thứ bảy cô đơn chủ nhật buồn,
  càng mong càng nhớ lệ càng tuôn.
  người ta đang vui chốn nào nhỉ,
  có biết nơi đay một kẻ buồn?

 108. nguyễn thị thanh ngà says:

  Đừng cố níu những điều xa tầm với
  Mây của trời hãy để gió cuốn đi

 109. Thật tuyệt vời làm sao khi ta nói với em I LOVE YOU lúc đó thời gian như ngừng lại ta cảm tưởng rằng lúc ấy chỉ có ta và em ngay tại thời gian này, địa điểm này dù biết rằng tôi không phải là lựa chọn duy nhất của em, nhưng ta đã dũng cảm với bản thân mình và cảm xúc của ta đã hình thành trong thời gian qua khi ta ở cạnh bên em. bây giờ em là quá khứ tuyệt đẹp của ta là một phần không thể thiếu trên con đường mà ta đang bước đi.

 110. Hạ buồn says:

  Nếu thời điểm ấy anh dũng cảm giữ em lại bên cạnh anh thì bây giờ anh không sống trong sự hối hận và nối tiếc, nhưng anh hạnh phúc khi thấy em hạnh phúc bên người ấy chúc cho em có một cuộc sống thật như ý. em mãi là miền hạnh phúc của anh, anh mãi yêu em cho dù trong sâu thẩm trái tim anh anh không dám nói điều đó với em, em yêu àh.

 111. ori_tuan_ht17 says:

  Trước không em bình thản sống vô tư
  Giờ trở lại không em đầy bão tố
  Tưởng rằng sẽ trở về nguyên như cũ
  Ai có ngờ không chẳng bằng không…….!

 112. A mãi chỉ yêu mình e. Và mong e củng đừng khắc khe với chính mình,

 113. 3 năm, khoảng thời gian đủ dài để em quên anh nhưng sao tim lại đau khi thấy anh đi bên 1 ngừơi khác .em phải làm thế nào để quên được anh đây

 114. Các bạn cũng có thể nói:”Sống không phải để yêu”,nhưng thực sự muốn có được 1 cuộc sống hoàn mỹ thì chúng ta phải trải qua nó..
  T/y giúp cho ta biết đươc cái gọi hạnh phúc nhưng đôi khi không có 1 cuộc tình nào trọn vẹn mãi được.đúng không?..Hạnh phúc và những giọt nước mắt luôn tìm đến trong t/y..Sự ra đi người này sẽ mang lại niềm đau cho người khác..
  Chia tay là đau khổ hay giải thoát..nhưng chúng ta có thể xem nó như là trải nghiệm của cuộc sống..
  Các bạn à..tuy mình không nắm rõ về t/y lắm nhưng mình muốn nói với các bạn rằng :”Một khi tình cảm đã vỡ thì nếu có hàn gắn lại thì cũng chỉ là rạn nứt”…Trong tình cảm mà cũng có thể hở 1 chút chuyện nhỏ mà ta xa nhau..Nhưng đừng nói lời chia tay vì nói xong cũng có thể họ sẽ mất niềm tin vào t/y..Mình chỉ muốn nói 1 câu thôi:”Có gì thì cả 2 cùng giải quyết đừng nói lời chia tay vội ”.

 115. Tình yêu thật đẹp, cho dù là khi chia tay, tình yêu cũng vẫn đẹp.có thật ” đau”, dù có nhói lòng khi ai đó nhắc đến những jì đã qua, và dù cố cất ở ngăn sâu nhất của trái tim , thì đôi khi những kỉ niệm vẫn cứ tìm về.

 116. Night-Flower says:

  ” Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi”

  Đành để anh đi vậy.

 117. kẹo kute says:

  các bạn coi coi câu này như nào nha:
  “Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng bạn phải mất cả cuộc đời để quên một người”

 118. anh biết mưa này sẽ làm em ướt… anh ước gì anh làm 1 áo mưa để che chở em khi trời mưa này

 119. phucprolangtu says:

  Anh biết anh đã yêu em, nhưng anh đang nói với lòng mình rằng: Hãy yêu chậm lại để có thể thấy được tình cảm mà anh dành cho em đang lớn dần tới mức nào. Anh muốn một ngày nào đó tình yêu này lớn đến nỗi nó đã che lấp toàn bộ trái tim anh và vỡ ra. Lúc đó, anh sẽ nói: Anh yêu em bằng tất cả sự chân thành của mình. Anh sẽ yêu chậm lại, nếu tình yêu của anh không đủ nhanh để có thể nói với em thì anh vẫn sẽ chúc em hạnh phúc bên một người nào đó yêu nhanh hơn anh và em cảm thấy hạnh phúc với người ấy. Nhưng anh vẫn luôn bên cạnh em….

 120. kẹo đắng says:

  Làm người yêu thì dễ nhưng để thành một người bạn tốt thì rất khó. Khi đã biết rằng không có đc kết quả như mình mong muốn thì đừng nói ra… Lúc đó tình yêu ko đc mà tình bạn cũng mất luôn…

 121. Girl_Cần ah_Và cần niềm tin says:

  Em đã quen dần với những buổi tối không dành nc với anh….

  Em quen dần với những ngày với chiếc đt k còn tn, hay cuộc gọi từ anh

  Em quen dần với suy nghĩ : mình đã chia tay, thực sự là vậy

  Em cũng quen dần với những ngày cuối tuần không chờ đợi, không mong ngóng…chỉ để gặp anh

  Em….đã quen dần với sự không tồn tại của anh trong cuộc sống rồi anh à! Anh….sẽ khen em chứ! em đang dần làm được và …sẽ làm được mà phải không anh.

 122. PhieuDuWiliams says:

  YÊU nghe chừng như đơn giản quá, nhưng tôi đã tìm kiếm suốt một đời. Tôi đã gặp, rồi tôi đánh mất, rồi tôi lại đi tìm. Tôi loanh quanh trong những ngõ đời hạnh phúc. Chợt nhận ra rằng mình đã sinh ra để yêu và được yêu. Tôi đã đọc hàng nghìn bài thơ tình, những bức thư tình hay nhất, những lời nói yêu thương ngọt ngào êm ái nhất. Tôi cũng từng làm thơ, từng viết, từng chia sẻ kinh nghiệm trong tình yêu với nhiều bạn bè…nhưng trong tình yêu , thực sự chẳng ai biết mình yêu như thế nào cho đủ, cho vừa. Không ai có kinh nghiệm hơn ai trong chữ YÊU để mà chia sẻ. Hôm nay, một buổi sáng đẹp trời, rảnh rang tôi cho phép mình lang thang một chút trên mạng, tôi đã đọc những điều các bạn suy nghĩ, thật thú vị quá! Tôi như trẻ lại, yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn, hăng say hơn và nồng nàn hơn. 54 năm vật vờ trên cõi đời này, tôi tìm được một tình yêu lạ. Tình yêu ấy đang giúp tôi sống gấp hơn, mãnh liệt hơn bởi lẽ quỹ thời gian của chúng tôi còn ít quá. Vậy hãy yêu đi các bạn. Tôi đang hạnh phúc vì tình yêu vô cùng quý giá của mình “Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau đã nói thế. Tối qua tôi vừa email cho “một nửa đời tôi” đang ở vùng xa tắp mịt mù, tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với các bạn. Tôi đã viết:
  Tonight, I celebrate my thought about love for you, and want to share with you: Love sees the invisible, believes the unbelievable and receives the impossible. You should have faith in my love for you. Love that is the pillar of our heart honey, love is what makes us together as well
  We were given: two hands to hold, two legs to walk, two eyes to see, two ears to listen.
  But why only one heart? because the other was given to someone else for us to find. It is you, my darling. I love you. Yours

  Các bạn trẻ thân mến – yêu đi, cứ yêu để cảm nhận hạnh phúc và cả thương đau nữa. Life is short, enjoy it

 123. Anh mãi yêu em cho tới khi nào anh không còn là anh- em không còn là em…

 124. các bạn có thấy tình yêu giống cơn gió không?
  cơn gió: gió thổi mùa hè thì mát, gió thổi mùa đông thì lạnh buốt…
  cũng như tình yêu vậy, có những lúc anh đối với e thật dịu êm, nhưng cũng có những lúc a đối với e như những tảng băng vậy. em không biết tình yêu của mình sẽ có kết quả như thế nào nữa chỉ biết với e khi e ốm, e có chuyện buồn hay khó khăn trong công việc… thì chỉ cần nhớ đến a, nụ cười của a e đã thấy hết ốm, hết buồn và cố gắng trong mọi công việc dù có khó khăn đến đâu đi nữa…. chỉ cần có anh ở bên em thôi a ah…

 125. Người ta nói rằng mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng mối tình cuối cùng mới là bất diệt anh ạ. Em cũng nghĩ như thế đấy, cuộc sống thường không đơn giản và dễ dàng như ta đã nghĩ … Mọi mong ước vào khát khao của con người là vô cùng lắm … Nhiều khi những thứ nhỏ nhoi nhất cũng đem đến cho ta niềm hạnh phúc !
  Em nhớ như in những tháng ngày mình bên nhau, cho đến bây giờ là của nhau thật sự rồi … Hãy hiểu cho nhau a nhé.

 126. Tình yêu thật sự chỉ bắt đầu khi ta đối diện với cái chết …

 127. thanh tung says:

  đừng dễ dàng quên đi ai đó, dù họ đã mang lại cho ta nỗi đau. nhưng đó cũng là một phần của kí ức và cuộc sống ! không có gì gọi là đáng quên cả , chỉ có nhưng thứ mà ta không muốn chấp nhận nó thôi !

 128. Có nhiều người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen qua vài ba câu chào vội vã đã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được rằng vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác. Những lời giải thích đôi khi lại trở nên thừa thãi vì đơn giản yêu là yêu, thế thôi 🙁

 129. anhkhoa_maibinh says:

  Tình yêu là sự huyền ảo, biến cát bụi hằng ngày thành hơi khói băng vàng (Letane). Nhưng tình yêu cũng thật là gian nan: “Bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt…”

 130. Accidentally says:

  Tình yêu là một thước đo không giới hạn ….
  Khi nghĩ đã đến được tận cùng , nhưng cuối cùng cũng chỉ là số 0…..

 131. Trong tình yêu,đôi khi phãi kết thúc chỉ vì 2 từ khoảng cách..và e đã bik..a sẽ chọn người gần bên a chứ không phãi lak e,người cách xa a gần 700 cây số…nhưng..e vẫn yêu a,yêu r’ nhiều..yêu như 1 con bé ngốc nghếch như lời a đã nói…Đúng..e ngốc thật…

 132. “Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào”. – Câu nói này tôi thấy thấm thía nhất. Dù không được đáp lại nhưng lòng tôi thanh thản khi tôi nói được tôi đã yêu anh ấy như thế nào, còn trước đây tôi luôn day dứt, ân hận. Sống trung thực để chấm dứt vô minh đã là cách sống tôi chọn cho mình từ đó. Cảm ơn cuộc đời! Cứ đi rồi sẽ đến, cứ gõ cửa sẽ mở !!!

 133. solar prince says:

  tình yêu là cuộc sống của mình và của toàn thể mọi người nữa….nếu cuộc sông không có tình yêu thì chắc nó sẽ rất tể nhạt!!!

 134. Tình yêu bây giờ ko còn trong sáng như các cụ ngày xưa nữa rùi.
  Tình yêu bây giờ phải đi kèm với tiền và quyền.
  Ôi tình yêu trong sáng nay còn đâu.!!

 135. Tưởng chừng không thể nhưng em đã vượt qua được rồi, không thể quên anh, không thể xóa đi hình bóng của anh trong trái tim nhưng em đang dần quen với cuộc sống không còn anh nữa…

 136. Tưởng chừng không thể nhưng em đã vượt qua được rồi, không thể quên anh, không thể xóa đi hình bóng của anh trong trái tim nhưng em đang dần quen với cuộc sống không còn anh nữa…

 137. Hải Phong_Hải Băng says:

  em dù ngốc cũng không ngốc đến nỗi không biết yêu anh là đau
  em dù sợ đau… nhưng mất anh mới là điều em sợ nhất

Speak Your Mind

*

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy dành ít phút để chia sẻ cùng bạn bè.
Những câu nói hay cho tình yêu